Yêu đại gia, Kỳ Duyên dường như không cần đến sự xuất hiện của mẹ bên cạnh như trước kia nữa.

Tối 19/6 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã khoe trên trang instagram cá nhân về ước mơ được đặt chân đến Pháp của mình đã trở thành hiện thực, cô nàng dường như rất vui vẻ và thích thú với chuyến đi này. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả đó là trùng hợp thay, bạn trai đại gia của Kỳ Duyên cũng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh rời sân bay Tân Sơn Nhất để bay đến Paris.

Co ban trai dai gia, Ky Duyen khong can luon ben me - Anh 1

Kỳ Duyên khoe visa bay sang Pháp của mình.

Co ban trai dai gia, Ky Duyen khong can luon ben me - Anh 2

Vừa đến nơi nàng Hoa hậu đã không quên check-in.

Sự ngẫu nhiên cùng thời điểm này khiến nhiều người tin rằng cặp đôi mới đã đi cùng nhau đến Pháp để hẹn hò. Họ càng chắc chắn hơn khi để ý những phản hồi bên dưới loạt khoảnh khắc được đại gia trẻ chia sẻ, một người bạn của anh đã bình luận đầy ẩn ý: "Biết đi với ai rồi! Chúc 2 người hạnh phúc." và được anh nhấn nút like như một sự thừa nhận ngấm ngầm.

Co ban trai dai gia, Ky Duyen khong can luon ben me - Anh 3

Bạn trai đại gia của Kỳ Duyên cũng lên chuyến bay đi Pháp cùng cô.

Co ban trai dai gia, Ky Duyen khong can luon ben me - Anh 4

Kỳ duyên và bạn trai đại gia cùng hẹn hò tại Pháp.

Có thể nói, chuyến đi chỉ có 2 người này của Kỳ Duyên đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ bởi lẽ từ trước đến nay, người đẹp sinh năm 1996 thường được biết đến với hình ảnh kè kè bên mẹ. Hiếm khi xuất hiện tại một chương trình hay sự kiện nào mà người ta lại không thấy sự xuất hiện của mẹ Kỳ Duyên ở đằng sau lưng cô để chăm sóc, bao bọc và hỗ trợ cô con gái Hoa hậu bằng mọi cách.

Không chỉ là mẹ, bà còn từng chia sẻ rằng mình như một người bạn thân của con gái. Gia dình không quá dư dả về mặt vật chất thế nhưng bà vẫn tạm thời ngưng mọi hoạt động kinh doanh lại để trở thành quản lý, theo sát bên Kỳ Duyên để cổ vũ tinh thần, giúp cô sắp xếp công việc đồng thời định hướng về hình ảnh. Trong mắt bà, Kỳ Duyên luôn là nàng Hoa hậu đẹp và giỏi nhất.

Về phía mình mỗi khi nhắc đến mẹ, Kỳ Duyên cũng luôn dành cho bà những lời lẽ yêu thương, trân trọng, đồng thời khẳng định bà là người mà cô tin cậy nhất. Đối với người đẹp, những hành động mẹ dành cho mình thường bị dư luận đánh giá và chê trách như cúi xuống chỉnh váy cho con trong sự kiện, đẩy vali hộ con khi xuất hiện tại sân bay hay gấp thức ăn vào tận bát để con không phải động tay...dều có xuất phát từ tình thương của một người mẹ dành cho con mà ra.

Kỳ Duyên còn thanh minh rằng, không chỉ mẹ cô, mà bất kỳ người mẹ nào cũng muốn chăm sóc cho con của mình một cách tốt nhất. Cũng bởi một phần mẹ cô là một người rất chu đáo và cầu toàn, bà luôn hy vọng con gái không mắc phải bất kỳ sai sót nnào trong mỗi lần xuất hiện trước đám đông.

Co ban trai dai gia, Ky Duyen khong can luon ben me - Anh 5

Kỳ Duyên từng không thể thiếu sự xuất hiện của mẹ mỗi khi tham gia các sự kiện hay đi đây đi đó, nhưng giờ đây khi đã có bạn trai đại gia, người đẹp dường như không cần đến sự chăm sóc của mẹ nữa.

Ấy vậy mà lúc này khi đã có bạn trai đại gia ở bên và làm chỗ dựa, dù chỉ mới được một thời gian ngắn, thế nhưng dường như Kỳ Duyên đã quên mất trước đó cô đã cần mẹ theo sau chăm bẵm như thế nào. Trong khoảng thời gian vừa qua, người ta đã luôn thấy Kỳ Duyên thoải mái đi lại, tham gia vào các hoạt đồng mà không cần đến sự trợ giúp của mẹ. Mặt khác, mẹ Kỳ Duyên hiện tại cũng để con gái tự do hơn, bà không quản lý sát sao hay kè kè dính lấy con như trước nữa.

Có lẽ việc nàng Hoa hậu quen và yêu được bạn trai đại gia đã làm thay đổi tâm lý của cả 2 mẹ con cô. Nếu như mẹ Kỳ Duyên cảm thấy an tâm hơn khi con gái đã may mắn có một chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần, thì với Kỳ Duyên, mọi lý lẽ thấu hiểu vì sao mẹ lại chăm sóc, nâng niu mình ngày nào giờ đây đã bị cô lãng quên, tỏ ra không cần thiết...

Ý Yên