Sự cố này khiến khán giả cười ồ nhưng cũng không quên dành cho Tuấn Hưng những tràng pháo tay động viên.

Tuấn Hưng trượt ngã trên sân khấu

Đêm 23/8, trong liveshow đầu đời của người anh em thân thiết Khắc Việt, Tuấn Hưng đã diễn hết mình để ủng hộ nam ca sỹ. Không chỉ có nhiều màn song ca cùng Khắc Việt mà Tuấn Hưng còn có nhiều màn diễn "độc" trên sân khấu nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ở gần cuối chương trình, khi thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời, Tuấn Hưng bất ngờ bị trượt chân trên sân khấu và vấp ngã. Sự cố này khiến khán giả ồ lên cười vui vẻ.

Cú ngã khá mạnh khiến Tuấn Hưng ngồi quỳ xuống sàn mất vài giây. Nhưng vì là một ca sỹ chuyên nghiệp nên anh đã xử lý tình huống khá thông minh khi bật người dậy, tiếp tục những động tác minh họa cho ca khúc và hát nối vào bè như không hề có chuyện gì xảy ra.

Chính điều này khiến khán giả đã dành cho Tuấn Hưng những tràng pháo tay động viên.

Tuấn Hưng bị ngã trượt chân trên sân khấu.

Hiện clip ghi lại khoảnh khắc này của Tuấn Hưng đang được chia sẻ trên mạng và gây được nhiều sự chú ý. Không ít fan ruột của nam ca sỹ của Cầu vồng khuyết cho rằng, có thể giày của thần tượng có vấn đề về ma sát.

Một người dùng mạng viết hài hước bình luận về cú ngã của Tuấn Hưng: “Anh ấy đã tìm lại mặt đất... Đúng là một ca sỹ chuyên nghiệp. Ủng hộ anh Tuấn Hưng”.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi bản lĩnh sân khấu của Tuấn Hưng, một số cư dân mạng khác còn khen ngợi dàn hát bè: “Công nhận đội hát bè xử lý nhanh. Ngay khi Tuấn Hưng ngã, đội này đã lập tức hát bè để lấp chỗ trống. Like mạnh cho đội bè. Kể ra mấy anh hát bè cũng muốn cười lắm rồi nhá".

Clip Tuấn Hưng xử lý chuyên nghiệp sự cố trượt chân ngã trên sân khấu hôm 23/8 vừa qua.