Clip tai xe o to dung gay golf danh canh sat giao thong Ha Noi - Anh 1

Không những không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, nam tài xế còn dùng gậy golf để chống đối. Rất may, hành vi của người này đã bị ngăn cản kịp thời.

Chiều 4/8, Tài xế ô tô tấn công CSGT ở Hà Nội gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo hình ảnh được ghi lại, một tài xế dừng ôtô giữa đường tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) chửi bới khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe. Dù đã được hai thanh niên can ngăn, người này vẫn lao vào hành hung một cảnh sát và bị khống chế.

Theo thông tin trên Dân Việt, trước đó, khi phát hiện chiếc ô tô này lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh định rẽ vào đường Đê La Thành hướng Bệnh viện Nhi Trung ương - đoạn đường cấm ô tô, Đội CSGT số 2 (Công an Hà Nội) đã yêu cầu lái xe tiếp tục đi thẳng và không xử lý. Tuy nhiên, tài xế đã nhảy xuống, dùng gậy đánh golf tấn công các chiến sĩ rồi lên xe bỏ đi theo hướng siêu thị Big C.

Nhận được yêu cầu hỗ trợ của Đội CSGT số 2, tổ công tác Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng đã chặn chiếc xe và yêu cầu đỗ vào lề đường. Tuy nhiên nam tài xế không chấp hành, đỗ xe giữa đường, xuống xe dùng gậy đánh golf tấn công CSGT.

Ngày 5/8, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bàn giao vụ việc một nam thanh niên hành hung CSGT cho Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa) để điều tra, xử lý.

Tài xế ô tô tấn công CSGT ở Hà Nội. Nguồn: Vitalk

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN