Cuộc thi “Bá Đạo Game Tiếu Ngạo” trải qua gần 1 tháng tranh tài đã tìm ra được những tài năng xứng đáng nhất.

Dịp đầu năm chính là lúc các sự kiện “ăn chơi” được dịp lên ngôi. Không nằm ngoài xu thế ăn mừng xuân mới sau Tết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục trở thành tâm điểm làng game mobile khi tung ra Clip nhảy "Candy Man" cực “nhắng” và đáng yêu. Đây là Clip dự thi của bạn Ly Ly server Doanh Doanh cùng với bạn trai, cả 2 đều là thành viên của một nhóm nhảy khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Ly Ly tên thật là Đặng Thu Ly, sinh năm 1992. Còn bạn trai cô là Vũ Trung Hiếu, sinh năm 1993. Họ đều là những bạn trẻ có chung niềm đam mê vũ đạo. Bên cạnh đó, nhờ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile , đôi bạn trẻ này mới có cơ hội “bất ngờ” làm quen nhau trong game, cho đến khi hội ngộ bên ngoài đời thực họ mới “ngỡ ngàng” vì chung team mà không hề biết.

Từ những điệu nhảy sôi động cho đến những trận doanh chiến, đi phụ bản cùng nhau, tình cảm của họ ngày càng trở bên bền chặt và thắm thiết. Không biết từ bao giờ, đam mê trong họ đã cùng chung một nhịp đập của yêu thương.

Thế giới kiếm hiệp rộng lớn của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, không chỉ tạo nên hào khí từ những cuộc chiến khốc liệt, đây còn là nơi game thủ kết nối những yêu thương. Nơi mà họ có thể tìm thấy một nửa tình yêu mà họ tìm kiếm bấy lâu.

Được biết, chính nhờ những nét độc đáo đó bài thi của 2 bạn Ly và Hiếu đã được bình chọn là “Tiết mục ấn tượng nhất” và giành giải nhất chung cuộc. Ngoài ra, giải “Tiết mục được bình chọn nhiều nhất” đã thuộc về bạn Quỳnh ở Server Đông Phương với một bài dự thi ảnh.

Bên cạnh những giải thưởng “cực khủng” dành cho giải nhất, mỗi server có thành viên đoạt giải, đều sẽ được tặng 100 thể lực và 50 vạn tiền đồng cho toàn server. Đây là tiền lệ chưa từng có trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile để tiếp thêm không khí vui xuân sau dịp lễ Tết khá dài vừa qua, đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho game thủ dịp đầu năm nhiều may mắn.

Trang chủ: tieungao.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/gametieungaogiangho

Xem thêm ảnh của Hiếu và Ly: