(ĐSPL) - Đoạn quảng cáo mang tên "video an toàn đẹp nhất thế giới" với các cô người mẫu bikini gợi cảm truyền tải những hướng dẫn an toàn khi đi máy bay đã gây sốt trên mạng.

Đây là một quảng cáo hết sức nóng bỏng của hãng hàng không Air New Zealand vừa tung ra hôm 12/2. Video này có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp người mẫu gồm Christie Brinkley, Chrissy Teigen, Jessica Gomes và sự tham gia của các đối tác với hãng Air New Zealand.

Đoạn video gây sốt này ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu áo tắm Sports Illustrated – đối tác của hãng Air New Zealand.

Các cảnh quay của video quảng cáo này được thực hiện trên bãi biển thơ mộng của Quần đảo Cook ở Nam Thái Bình Dương. Các cô người mẫu nóng bỏng lần lượt hướng dẫn người xem các thông tin an toàn khi đi máy bay. Chẳng hạn như, người mẫu Teigen đã minh họa cách buộc chặt dây an toàn trong khi cô đang nằm trên một chiếc ghế dài ở bãi biển. Hay như cựu người mẫu Brinkley (60 tuổi) xuất hiện trong một bộ bikini màu trắng – chỉ ra cách tắt các thiết bị điện tử.

Phóng to

Những người mẫu mặc bikini sexy hướng dẫn an toàn trong đoạn video của hãng Air New Zealand.

Jodi Williams, giám đốc phát triển thương hiệu toàn cầu cho Air New Zealand chia sẻ rằng: "Hợp tác với công ty Sports Illustrated... là một cơ hội phi thường để tiếp tục nâng cao thương hiệu của Air New Zealand trên toàn cầu và thúc đẩy điểm đến đảo Thái Bình Dương mà hãng đã bay đến trong hơn 40 năm qua".

Phóng to

Người mẫu (mặc áo tắm xanh) hướng dẫn cách mặc áo phao cho hành khách khi máy bay gặp hiểm.

Hãng Air New Zealand hy vọng rằng, video này sẽ không chỉ hướng dẫn những thông điệp an toàn trên chuyến bay mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ của hãng hàng không này trong năm 2014.

Minh Khôi (theo Foxnews)