Một người đàn ông được cho là trộm chó bị người dân bắt quả tang nhốt vào cũi sắt cùng một con chó đã chết.

Clip: Nghi phạm trộm chó bị nhốt vào cũi sắt cùng con chó đã chết chia sẻ trên Facebook

(Nguồn clip: Trieu Tien Dung)

Sáng nay (19.11), trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu bị thương, máu chảy bê bết trên mặt, ngồi trong lồng sắt nhỏ bên cạnh 1 con chó đã chết.

Theo thông tin kèm theo clip, người đàn ông ngồi trong lồng sắt là kẻ trộm chó bị người dân bắt được nhốt vào cũi sắt. Sự việc được cho là xảy ra tại thôn 12, xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.

Clip: Nghi pham trom cho bi nhot trong cui sat - Anh 1

Một con chó khá to đã chết bị nhốt chung cũi với người đàn ông nghi trộm chó

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, việc bị nhốt vào cũi sắt cùng con chó là sự trừng phạt đích đáng cho đối tượng trộm chó. Nhưng số khác lại cho rằng, cách hành xử với trộm chó như vậy là dã man, phản cảm.

"Người ta vi phạm đã có luật pháp xử lý. Dù trộm gì thì cũng không được phép hành hạ người ta như vậy", một người dùng Facebook chia sẻ ý kiến về đoạn clip.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 19.11, trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an xã Nghĩa Trụ xác nhận, sự việc người dân địa phương bắt được kẻ trộm chó nhốt vào lồng.

"Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã huy động lực lượng xuống hiện trường để bảo vệ người đàn ông trộm chó. Nghi phạm được xác định tên Trung", cán bộ Công an xã Nghĩa Trụ cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.