Mới đây, cô gái xinh đẹp Yangzi Lin đã có màn trình diễn múa ngực nóng bỏng và khác biệt thu hút đông đảo người xem trên facebook.

Mặc dù chỉ kéo dài 10 giây, nhưng màn múa ngực nóng bỏng của một cô gái xinh đẹp người Trung Quốc cũng đủ sức lôi kéo sự chú ý và trái tim của hàng ngàn cư dân mạng trong tuần vừa qua.

Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi cô gái nóng bỏng.

Nhiều người sau khi xem clip còn không khỏi ngỡ ngàng: "Cô gái đẹp quá, thoáng nhìn qua tớ tưởng là Elly Trần", "Cô gái xinh quá, nhảy đẹp nữa", "Trái tim mình sắp vỡ rồi",...

Không những xinh đẹp mà Yangzi Lin còn có vòng một cực khủng.

Được biết, Yangzi Lin hiện đang sống tại Đài Loan - không chỉ sở hữu khuôn mặt ăn hình, vòng một quyến rũ - mà cô còn có khả năng điều khiển cho đôi gò bồng đào của mình nhảy theo điệu nhạc. Điều đó khiến cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Không chỉ đẹp, mà Yangzi còn có khả năng múa ngực đặc biệt, hiếm có.

Dường như chỉ cần nhẹ nhàng rung theo điệu nhạc, vòng 1 của Yangzi cũng có thể chuyển động mà không tạo cho người xem cảm giác cô đang phải gồng cơ ngực lên hết sức.

Được biết trước kia, những màn nhún nhảy cơ ngực của nam giới đã xuất hiện nhiều, nhưng với một cô gái mảnh mai như Yangzi thì màn biểu diễn này được coi là sự khác biệt.

Xem clip:

Theo ĐS&PL