Người phụ nữ mang chiếc điện thoại vào một cửa hàng điện thoại để bán nhưng chủ cửa hàng không mua vì cho rằng đây là máy tàu khiến người này vô cùng tức tối.

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng mua bán điện thoại trên địa bàn TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào khoảng 20h ngày 2/11.

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại từ camera an ninh của cửa hàng được chủ cửa cửa hàng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình.

Theo đó, một người phụ nữ mang theo chiếc điện thoại vào cửa hàng đòi bán. Sau khi xem qua, nhận thấy đây là một chiếc điện thoại nhái nên chủ cửa hàng không mua.

Người phụ nữ này liên tục hỏi tại sao lại không mua? để biển mua bán điện thoại tại sao lại không mua và đòi chủ quán đưa tiền cho mình.

Clip: Kho do voi 'ba co' ep chu quan mua dien thoai tau - Anh 1

Người phụ nữ liên tục to tiếng yêu cầu chủ cửa hàng phải mua máy của mình. (Ảnh: Cắt từ clip).

Khó đỡ hơn khi người chủ quán trả lời máy này mua thì sẽ không bán được, người phụ nữ trên nói: "Không bán được kệ mày chứ, mày đề biển thì tao đến tao bán mày phải mua, đưa tiền đây".

Sau một hồi tranh cãi, người phụ nữ này cũng bỏ đi nhưng không quên để lại thêm những lời nói mắng chửi chủ cửa hàng vì không mua máy của mình.

Clip: Khó đỡ với vị khách vào cửa hàng điện thoại bắt chủ cửa hàng mua điện thoại nhái. (Nguồn: FB Nguyễn Văn Linh).

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng.

Đa phần tỏ ra vừa không đồng tình với cách bán điện thoại của người phụ nữ trên lại vừa thấy hài hước trước tình huống khó đỡ này và cho rằng người phụ nữ trên có thế không được bình thường.

Facebooker Đỗ Mạnh Cường bình luận: "Ôi, lầy lội quá, rõ ràng người là chủ quán, mua hay không quyền của người ta. Lại còn nói mày không mua tao không bao giờ bán cho mày nữa".

Bạn Đỗ Thanh Trúc chia sẻ: "Tội nghiệp, có mỗi câu hỏi tại sao lại không mua mà chị ấy hỏi mãi. Người ta trả lời cả chục lần mới tiếp thu nổi".

"Không hiểu bà này ở đâu ra, ở hành tinh nào rơi xuống đây không biết" - Facebooker Nguyễn Young hài hước ví vị khách này với người ngoài hành tinh.

Thành Lâm (T/H)