Một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái uống hết 20 quả trứng vịt sống ở thị xã An Khê (Gia Lai) đang khiến cộng đồng mạng kinh hãi.

Được đưa lên mạng Youtube vào sáng 8/1/2013 bởi thành viên fapvietnam, đoạn clip có tên "Chuyện lạ Việt Nam 1 cô gái uống 20 trứng vịt sống tại TX An Khê" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi hành động khá "rợn" này.

Đoạn clip có độ dài gần 3 phút, trong đó mở đầu là hình ảnh một người đang đập những quả trứng vịt sống vào một chiếc bát tô to.

Tiếp theo đó, nhân vật chính của đoạn clip là một cô gái trẻ chừng ngoài 20 tuổi, mặc áo màu kẻ xuất hiện, ngồi cạnh bát trứng sống.

Sau khi nghe một vài lời nói qua lại từ mọi người, cô gái đã bê bát trứng sống lên và uống cùng một lúc hết sạch trong tiếng hò reo của mọi người xung quanh.

"Làm thế này ghê quá vừa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lại nhỡ đâu trẻ con nó nhìn thấy, học theo thì nguy hiểm lắm".

Uống xong, cô gái còn tỏ vẻ vui mừng và thản nhiên dùng điện thoại như vẻ nhắn tin cho ai đó.

Rất nhiều thành viên trên mạng Youtube và Facebook khi xem xong đoạn clip này đều bày tỏ sự kinh hãi trước hành động uống hàng chục quả trứng vịt sống cùng lúc của cô gái.

"Thật là kinh hãi, đây toàn là trứng sống mà dám uống như vậy, không chừng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đấy", thành viên mameo viết.

Cùng với đó thành viên Bảo Bảo cũng chia sẻ: "Ghê quá, nhìn tô trứng vịt mà thực sự mà muốn ói quá, ai lại đi ăn sống như vậy cơ chứ".

Thành viên Gấu đen cũng bày tỏ sự lo lắng: "Làm thế này ghê quá vừa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lại nhỡ đâu trẻ con nó nhìn thấy, học theo thì nguy hiểm lắm".

Tuy nhiên cũng có một số thành viên lại tỏ ý đồng tình và cho rằng, đây tuy là hành động kinh dị nhưng nó thể hiện lên bản lĩnh của con người và đáng ghi vào sách kỷ lục.

"Có khác gì những người chuyên làm những hành động kỳ lạ, khác thường đâu. Điều này cho thấy khả năng biệt dị của con người. Mình nghĩ đáng ghi cô gái này vào sách kỷ lục mới đúng", thành viên Heo đất nhấn mạnh.

Xem clip

Theo TTVH