Khoảng 1h15 sáng 17/9, Lực lượng Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Hòa Bình bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Tình tại huyện Mai Châu, Hòa Bình.

Clip bắt gọn tử tù Nguyễn Văn Tình trong đêm tại Mai Châu, Hòa Bình:

Sau khi bắt được tử tù Lê Văn Thọ (tức Thọ sứt) tại Hải Dương chiều ngày 16/9 thì sạng sáng nay (17/9) lực lượng chức năng đã vây bắt thành công tử tù thư 2 là Nguyễn Văn Tình tại Mai Châu, Hòa Bình.

Clip bat tu tu Nguyen Van Tinh trong dem tai Mai Chau, Hoa Binh - Anh 1

Tử tù Nguyễn Văn Tình bị bắt trong đêm tại Mai Châu, Hòa Bình.

Trao đổi nhanh với PV Pháp luật Plus, Đại tá Trương Quang Hải, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận, Công an tỉnh đã triển khai lực lượng phối hợp với Bộ Công an để vây bắt và rạng sáng nay đã bắt giữ được tử tù Nguyễn Văn Tình (một trong hai tử tù trốn khỏi trại giam vào đêm 10/9).

Theo ông Hải thì khu vực các lực lượng bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Tình tại xã Pà Cò, huyện Mai Châu, Hòa Bình. Ngay trong đêm, tử tù này đã được di lí về Hà Nội để các đơn vị Bộ Công an tiếp tục điều tra.

Trước đó, vào đêm 10/9, tử tù Nguyễn Văn Tình (SN 1989), trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai (Hà Nội) và Lê Văn Thọ (SN 1980, biệt danh Thọ "sứt") trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã bỏ trốn khỏi trại giam T16 - Bộ Công an.

Phú Đô