Là một trong những đội bóng thuộc diện “con nhà nghèo” tại V.League nhưng ban huấn luyện CLB Đồng Tháp vừa có quyết định bất ngờ khi cho CLB Cà Mau mượn gần 1 đội hình.

Theo đó, để giúp CLB Cà Mau có đủ lực lượng tham dự giải hạng Nhất 2016, ban huấn luyện CLB Đồng Tháp đã cho tân binh này mượn tới 10 cầu thủ trẻ.

CLB Dong Thap gay soc: Tang vien nguyen doi hinh cho Ca Mau - Anh 1

CLB Đồng Tháp mạnh tay trong việc cho mượn cầu thủ

Đây là một quyết định đầy bất ngờ bởi CLB Đồng Tháp thuộc diện “con nhà nghèo” tại V.League. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn việc cho một loạt cầu thủ đi học việc ở giải hạng Nhất sẽ giúp các cầu thủ trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu để phát triển tài năng trong tương lai.

Trước đó, CLB Đồng Tháp vừa ký hợp đồng với một tân binh là giáo viên giáo dục thể chất, Phan Công Thuận để chuẩn bị cho V.League 2016. Trước khi trở thành cầu thủ của Đồng Tháp, Công Thuận đã ghi được 10 bàn thắng và góp công rất lớn giúp ĐH Huế giành chức vô địch. Công Thuận cũng đã có hơn 2 tháng thử việc với đội chủ sân Cao Lãnh.

Mới đây Đồng Tháp đã tái ký hợp đồng 1 năm với Samson Kpenosen. Theo tiết lộ, chân sút này nhận lót tay 26.000 USD cùng mức lương 4.000 USD/tháng. Đây là mức phí gần đúng với mùa bóng năm ngoái mà Đồng Tháp trả cho ngoại binh này.

Theo những thông tin mới nhất, đội chủ sân Cao Lãnh sẽ chốt lực lượng tham dự V.League 2016 sau ngày 27/1 tới. Cụ thể, Đồng Tháp chuẩn bị ký với 2 cầu thủ nội và 1 ngoại binh trong vài ngày tới.

Trong thời gian qua, đội chủ sân Cao Lãnh thử việc với 4 ngoại binh, trong đó có cựu Vua phá lưới V.League 2012 là Timothy. Mùa bóng 2016, đội chủ sân Cao Lãnh sẽ tiếp tục trình làng những gương mặt trẻ.

Đức Anh