"Một vòng trái đất" lại tìm về với nhau, chuyện tình định mệnh của cặp đôi mến thầm nhau từ lớp 3 đã khiến dân mạng tan chảy.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 1

Sau khi được đăng tải và chia sẻ trên nhiều diễn đàn, bức ảnh kèm câu chuyện tình định mệnh của một cặp đôi Hải Dương - Hải Phòng đã trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng. Nhân vật chính trong bức ảnh cho biết, cả hai thích nhau từ năm lớp 3, sau đó mất liên lạc 11 năm. Không ngờ, sau khi gặp lại, cả hai đã nên duyên vợ chồng. Ảnh: FB

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 2

Câu chuyện tình cặp đôi 9X này đã thu hút hơn 5.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Điểm đáng yêu nhất chính là bức hình chụp đôi bạn thủa đeo khăn quàng đỏ ngồi cạnh nhau, rồi cảm mến nhau và sau nhiều năm đã đi đến đích cuối cùng của tình yêu.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 3

Sau khi xa nhau cả "một vòng trái đất", Nguyễn Hồng Ngọc (SN 1993, Hải Dương) và Trương Công Thành (SN 1993, Hải Phòng) đã gặp lại nhau như một định mệnh. 15 năm trước, khi còn là những cô cậu học trò đeo khăn quảng đỏ, cô dâu Hồng Ngọc đã thầm cảm mến cậu bạn khôi ngô, tuấn tú và nhiều tài lẻ là Công Thành nhưng chỉ giữ trong lòng, không thổ lộ.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 4

Đôi bạn thời tiểu học đã chia cách nhau 11 năm khi vào năm lên cấp 2, cậu bạn Công Thành chuyển ra Hà Nội và Hồng Ngọc cũng chuyển trường. Những rung động đầu đời ngây thơ trong sáng cũng chỉ còn giữ trong lòng cho đến một ngày, cả hai bất ngờ gặp lại.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 5

Khi lớp trưởng cấp một lập một group nhỏ trên Facebook, cả hai mới có cơ hội nói chuyện và gặp lại. Về sau Ngọc mới hay, thủa học trò kia, Thành cũng cảm mến cô bạn nên trong bức ảnh chụp cấp 1 cả hai mới ngồi gần nhau.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 6

Bất chấp nhiều rào cản về công việc, khoảng cách xa nhau khi cả hai đang có công việc ổn định ở Hải Dương và Hải Phòng, Ngọc và Thành đã đến với nhau. Ngọc chia sẻ cô cũng có mối tình 2 năm mới một người. Thời điểm này, cô bạn đang gặp trục trặc chuyện tình cảm. "Nhưng sau tất cả, chúng mình chia tay. Thành, không phải là nguyên nhân chia tay. Thành chỉ là người đến đúng thời điểm."

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 7

Sau tất cả, Hồng Ngọc đã quyết định về Hải Phòng và cùng Thành xây dựng tổ ấm gia đình.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 8

Cặp đôi yêu nhau từ lớp 3 đã có một kết thúc viên mãn trong sự chúc phúc của bạn bè.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 9

Trên Facebook, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm, hạnh phúc.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 10

Cùng ngắm những bức hình ngọt ngào của cặp đôi Ngọc và Thành.

Chuyen tinh dinh menh cua cap doi men nhau tu lop 3 - Anh 11

Ảnh: FB

Linh Hoàng