hoahoctro.vn - Cuối cùng thì chuyện tình ngoài đời của cặp đôi “Thợ săn thành phố” cũng đã kết thúc chỉ sau chưa đầy 5 tháng…

Theo dòng sự kiện:

Lee Min Ho và Park Min Young phủ nhận tin đồn hẹn hò suốt một tháng qua

Update mới nhất: Starhaus Entertainment thừa nhận Lee Min Ho và Park Min Young đang hẹn hò

Hồi giữa tháng 8 vừa qua, các mọt phim xứ Hàn đã có dịp bất ngờ khi nghe tin cặp đôi “Thợ săn thành phố” Lee Min Ho và Park Min Young tình giả hóa thật. Chuyện tình của cả hai bị phát hiện sau khi trang Dispatch tung ra loạt hình hai người hẹn hò, khi đó cả hai đã lên tiếng thừa nhận rằng họ đã yêu nhau được khoảng 1 tháng.

Tuy nhiên chuyện tình của đôi nghệ sĩ này cũng kết thúc cực kì chóng vánh trong chưa đầy 5 tháng khi mà hồi cuối tháng 12 vừa qua cả hai đã không hề cặp kè với nhau tham dự lễ trao giải phim cho “City Hunter” (Thợ săn thành phố).

Min-Min hẹn hò từ tháng 7 và bị báo chí phát hiện hồi tháng 8

Khi bị phát hiện hẹn hò, cặp đôi Min-Min lẫn 2 cơ quan quản lí cũng đều đã rất cẩn trọng để xem xét thái độ của người hâm mộ khi mà Min Ho đang trong thời kì đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, trái với phỏng đoán là các fans sẽ quay lưng phản đối, các fans của cả hai đa phần đều chúc phúc cho Min-Min.

Chính vì vậy mà khi chia tay cách đây không lâu, thay vì công bố ngay, cả Min Ho lẫn Min Young đều giấu biệt tin tức này để chờ phản ứng từ phía các công ty quản lý.

Phía công ty quản lý của Park Min Young cho hay: “Đã một thời gian kể từ khi cả hai bên gặp nhau. Vì cô ấy cũng cảm thấy lúng túng khi phải ra mặt trực tiếp nói rằng họ đã chia tay và cô ấy cũng phải xem xét ý kiến từ phía công ty quản lý nên cô ấy đã không tiết lộ chuyện mối quan hệ của họ đã chẳng còn gì.”

Tình yêu giữa Tiến sĩ Yoon Sung với cảnh vệ nhà Xanh Kim Nana từ trong phim bước ra ngoài đời đã không có kết thúc có hậu

Ngoài ra phía công ty của Park Min Young còn cho biết thêm: “Họ đã trở thành những người lạ với nhau trước trước lễ trao giải Diễn xuất năm 2011 (cuối tháng 12/2011). Đó cũng là lý do khiến do Park Min Young và Lee Min Ho, mỗi người tham dự một lễ trao giải khác nhau… Lee Min Ho thì tới Lễ trao giải Diễn xuất của SBS còn Park Min Young thì tới Lễ trao giải Diễn xuất của KBS.”

Và lí do lớn nhất khiến đôi trai tài gái sắc này chia đôi ngả là do lịch trình của họ quá bận rộn. Đại diện của Park Min Young cho biết: “Park Min Young đã đi đóng phim “Man of Honor” của KBS, cô ấy không có thời gian để nghỉ ngơi. Lee Min Ho cũng đi đóng quảng cáo và tham gia các hoạt động tại nước ngoài, và chúng ta thì đều biết cậu ấy rất bận rộn… Cả hai thường không có thời gian gặp gỡ nhau và thế là họ chia tay .

Park Min Young sau "City Hunter" đã nhanh chóng nhận vai mới trong "Man of Honor"

Trong khi phía công ty quản lý của Lee Min Ho thì tỏ ra chậm trễ trong việc cập nhật tình hình. Bởi theo đại diện công ty quản lý của chàng Min thì: “Sau khi chúng tôi đọc các bài báo rằng Lee Min Ho và Park Min Young chia tay, chúng tôi vẫn chưa xác nhận được tin này với cậu ấy… Nếu cả hai đã chia tay, Lee Min Ho sẽ nói với chúng tôi và giờ thì cậu ấy vẫn chưa nói gì.”

Lee Min Ho khi đi nhận giải cuối năm cũng không sánh bước cùng Min Young khi mỗi người chọn tham dự sự kiện ở một nơi

Đây cũng không phải lần đầu phía Starhaus tỏ ra “muộn” tin so với phía công ty quản lý của Park Min Young bởi khi có thông tin cả hai đang hẹn hò, công ty đại diện của Lee Min Ho mãi mới xác nhận trong khi phía King Kong Entertainment thì tỏ ra nhanh nhạy hơn nhiều.

Nhưng dù sao đây cũng không phải là tin tốt lành đầu năm đối với fans của cặp đôi “Thợ săn thành phố” bởi dù sao kết thúc lửng lơ của “Tiến sĩ’ Yoon Sung và cảnh vệ Kim Nana trong phim cũng khiến các fans có nhiều hi vọng hơn chuyện tình ngoài đời của Min-Min.

REI