Chelsea hỏi mua Diego Costa; Man Utd có thêm cơ hội có Coentrao; Everton phá đám West Ham; Arsenal tranh tài năng trẻ; Bayern ngắm Pique… là những tin chính trong tin chuyển nhượng hôm nay của Bóng đá số.

CHUYỂN NHƯỢNG 17/1: Wenger hé lộ thương vụ Draxler

M.U tự tin có Gundogan. Theo Daily Mail, Man Utd rất tự tin về việc thuyết phục tiền vệ lkay Gundogan rời Dortmund về Old Trafford trong mùa Hè tới.

Cabella sắp đến Newcastle. Đích thân bố của Remy Cabella tiết lộ, tiền vệ này đang trên đường rời Montpellier và gia nhập Newcastle ngay trong tháng 1 này.

Juve cho mượn De Ceglie. Juventus đã đồng ý để hậu vệ De Ceglie đến Genoa theo một hợp đồng mượn có thời hạn 6 tháng.

Inter bị từ chối. Nỗ lực hỏi mua chân sút Osvaldo của Inter Milan đã bị Southampton thẳng thừng từ chối.

Chelsea hỏi mua Diego Costa. Theo nguồn tin của Daily Star, Chelsea đã lên kế hoạch hỏi mua chân sút đang nổi của Atletico Madrid, Diego Costa.

M.U có thêm cơ hội có Coentrao. Theo talkSPORT, Man Utd đang có nhiều cơ hội sở hữu Coentrao hơn sau khi Real Madrid tìm cách chiêu mộ hậu vệ trái của Sevilla, Alberto Moreno.

Everton phá đám West Ham. Everton đã bất ngờ nhảy vào hỏi mượn Lacina Traore từ Monaco trong khi West Ham quá chú trọng vào các vấn đề về giấy tờ.

Arsenal tranh tài năng trẻ. Pháo thủ đang cùng PSG và Bayern Munich theo sát tiền đạo 18 tuổi của Barcelona, Munir El Haddadi.

Tello chưa muốn đi. Mục tiêu của Liverpool, Cristian Tello khẳng định anh không muốn rời Camp Nou cho đến khi mùa giải này kết thúc.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Bayern ngắm Pique. Pep Guardiola cho biết Bayern cần thêm một trung vệ mới và Pique là lựa chọn số 1.

Armero không rời Napoli. Người đại diện của Armero đã bác bỏ các tin đồn cho rằng anh này đang tìm cách rời Napoli để chuyển sang thi đấu cho Juventus.