Người Trobriand có độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu thấp nhất thế giới, chỉ 6 tuổi đối với con gái và 10 tuổi đối với con trai.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 1

Người Trobriand sống ở một hòn đảo độc lập tách biệt ngoài khơi Papua Guinea. Chính vì sự tách biệt này mà bộ tộc này vẫn bảo tồn được những phong tục kỳ lạ nhất của mình cho tới tận ngày nay.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 2

Một trong những hủ tục của người Trobriand đó là việc những bé gái chỉ mới 6 đến 8 tuổi đã có lần quan hệ tình dục lần đầu tiên và con số đó ở các bé trai là khoảng 10 đến 12 tuổi.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 3

Các nhà khoa học cũng cực kỳ ngạc nhiên vì những bé gái sống trên hòn đảo này có nhu cầu tình dục cao không kém gì người lớn dù chỉ mới 7, 8 tuổi.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 4

Người Trobriand có tuổi thọ trung bình khoảng 60 tuổi. Đây là một con số khá cao nếu so với những tộc thiểu số khác trên thế giới.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 5

Mặc dù giờ đây hòn đảo Trobriand đã trở thành một điểm du lịch rất ăn khách nhưng những người thổ dân ở đây vẫn giữ truyền thống riêng của mình, một trong số đó là không mặc quần áo mà chỉ đóng khố.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 6

Mặc dù quan hệ tình dục từ rất sớm và có nhu cầu tình dục khá cao nhưng truyền thống của tộc này không cho phép các bé gái ở đây quan hệ tình dục với "những người da trắng xa lạ".

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 7

Chính phủ Papua Guinea coi tộc người Trobriand là một nhóm người đặc biệt, họ không chịu ảnh hưởng bởi luật pháp của quốc gia này nhất là những quy định về quan hệ tình dục với trẻ em.

Chuyen kinh hoang o noi be gai 6 tuoi da thanh... dan ba - Anh 8

Mặc dù đây là một hành vi vi phạm luật pháp quốc tế nghiêm trọng nhất là các quyền trẻ em nhưng chính phủ Papua Guinea cho rằng đây là một nét văn hóa của tộc này và điều đó xứng đáng được bảo tồn giống như những điệu nhảy và những bài hát truyền thống của họ.