Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Chuyển động cùng: Thành Lộc, Việt Hương, Hòa Hiệp, Nam Cường, Thu Minh

Chuyen dong cung: Thanh Loc, Viet Huong, Hoa Hiep, Nam Cuong, Thu Minh - Anh 1

Thành Lộc LÀM ĐẠI SỨ TỪ THIỆN

Nghệ sĩ Thành Lộc nhận lời làm đại sứ cho Làng SOS Việt Nam, để phát động chương trình “Lọ đựng tình thương” với thông điệp “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”. Chương trình kéo dài từ 5-10 đến hết 31-12 nhằm kêu gọi 1000 người đỡ đầu cho các em mồ côi có điều kiện được học tập và phát triển toàn diện.

Việt Hương CÓ LIVE SHOW HÀI

Diễn viên Việt Hương quyết định tổ chức live show đầu tiên trong đời mình ở Sân vận động Quân khu 7. Live show của cô có tên gọi “Hương show” dự kiến diễn ra ngày 5-11-2016. Diễn viên Việt Hương cho biết sẽ dành tặng 10 ngàn vé cho sinh viên các trường đại học tại TP.HCM.

Hòa Hiệp MỞ QUÁN ĂN

Nam diễn viên Hòa Hiệp khai trương quán ăn Mr Hí tại Sài Gòn. Là một diễn viên quen thuộc ở cả sân khấu lẫn điện ảnh. Diễn viên Hòa Hiệp tâm sự: “Mỗi khi đi lưu diễn, tôi lại học hỏi cách bài trí ở các quán ăn khác nhau rồi tổng hợp lại để trang trí cho quán Mr.Hí của mình. Sau nhiều chỉnh sửa, giờ đây tôi rất tâm đắc với quán: Đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và cực kỳ… độc đáo”.

Nam Cường HÁT BOLERO

Được biết đến là ca sĩ của dòng nhạc trẻ, Nam Cường bất ngờ có bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát bằng việc cho ra mắt album bolero đầu tay mang tên “Sương lạnh chiều đông”. Dù chỉ mang tính thử nghiệm, nhưng “Sương lạnh chiều đông” nhanh chóng được đón nhận vì lượng fan của ca sĩ Nam Cường khá hùng hậu!

Thu Minh RA SẢN PHẨM MỚI

Kết thúc vai trò giám khảo Thần tượng âm nhạc VN và cũng tạm khép lại vụ ầm ĩ do người chồng Tây bị tố cáo quỵt tiền doanh nghiệp gỗ, ca sĩ Thu Minh phát hành đĩa đơn “Goodbye”. Ca khúc chủ đề do Trang Pháp sáng tác và lên ý tưởng kịch bản cho ca sĩ Thu Minh quay MV với nhiều hình ảnh bắt mắt!

T.H