Công ty CPCN Vĩnh Tường công bố việc triển khai chương trình xã hội “Vì mái ấm thợ thi công” 2014 với mục tiêu xây nhà miễn phí hàng năm cho 10 trường hợp thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đây là chương trình từ thiện của Vĩnh Tường được thực hiện từ năm 2013, nhằm tôn vinh những người thợ thạch cao chân chính, yêu nghề, và biết giữ gìn giá trị gia đình truyền thống trong hoàn cảnh khó khăn, từ đó góp phần xây dựng nghề thạch cao bền vững, hữu ích cho xã hội. Công ty sẽ nhận đơn đăng ký từ đây đến hết ngày 30/09/2014. Công tác xây và trao nhà sẽ được tiến hành từ đầu tháng 10 đến 15/11/2014. Tổng trị giá mỗi căn nhà lên đến 60.000.000VND với tiêu chuẩn nhà cấp 4, có mái tôn và sử dụng các nguyên vật liệu của Vĩnh Tường.

Đối tượng được xét duyệt là thợ thi công thạch cao đã gắn bó với nghề ít nhất 3 năm, là người lao động chân chính, có nhân cách tốt, biết chăm lo cho gia đình nhưng có hoàn cảnh khó khăn không thể tự vượt qua được. Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch của chương trình, Ban Tổ Chức sẽ đến tận nơi để khảo sát từng trường hợp và chọn ra 10 trường hợp khó khăn nhất để tài trợ nhà. Lễ trao nhà sẽ được tổ chức với sự chứng kiến của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

Trong phạm vi chương trình, Vĩnh Tường mong nhận được sự ủng hộ từ xã hội để giúp đỡ cho các tấm gương lao động chân chính đang gặp khó khăn vượt lên trên hoàn cảnh và có mái ấm hạnh phúc để thêm yêu và tận tụy với nghề, qua đó cũng giúp cho nghề thi công được nhìn nhận cao hơn từ xã hội. Các tấm lòng hảo tâm có thể đóng góp cho chương trình bằng nhiều cách như:

- Nhấn “like” và “share” video clip Vì mái ấm thợ thi công trên trang mạng xã hội cá nhân. Với mỗi “like”, Vĩnh Tường sẽ tặng 10.000đồng vào quỹ xây nhà cho thợ thi công.

- Đóng góp hiện kim hoặc hiện vật cho chương trình.

Các mạnh thường quân có thể truy cập website www.vimaiamthothicong.com để tham gia hỗ trợ chương trình.

PV