Từ ngày 20/4 – 12/5, chương trình hòa nhạc LUALA Concert Xuân Hè 2013 sẽ chính thức diễn ra. LUALA Concert đã trở thành một sự kiện âm nhạc - văn hóa nhằm giới thiệu đến công chúng những dòng nhạc còn ít được biết tới tại Việt Nam.

Hòa nhạc LUALA Concert Xuân Hè 2013 do Nghệ sỹ Nguyễn Nhất Lý chỉ đạo nghệ thuật và âm thanh cho các buổi diễn. Với các buổi diễn hoàn toàn khác nhau về thể loại và số lượng nghệ sỹ tham gia, LUALA Concert Xuân Hè 2013 sẽ mang tính ngẫu hứng và bất ngờ. LUALA Concert Xuân Hè 2013 là nơi sẽ quy tụ những nghệ sỹ, người chơi nhạc mà tên tuổi đã gắn liền với những dòng nhạc đặc trưng; từ nhạc điện tử tới du ca, từ jazz tới nhạc thể nghiệm như NSND Thanh Hoài, NSND Xuân Hoạch, NSUT Trà My… có sự kết hợp với các loại hình âm nhạc hiện đại như nhạc thể nghiệm, jazz, nhạc điện tử, contemporary piano hay du ca.

Tới đây khán giả sẽ có cơ hội được gặp những con người không ngừng theo đuổi thể loại âm nhạc của mình, đồng thời luôn tìm tòi sáng tạo trong các dự án mới. Đặc biệt, dàn nhạc dây LUALA Concert dưới sự chỉ huy của nghệ sỹ Xuân Huy cũng sẽ trở lại vào buổi diễn bế mạc chương trình và lúc 10h ngày 12/5 tại một không gian mới – khu đô thị Ecopark (Hưng Yên).

Cũng như các buổi biểu diễn trước đây, khán giả đến với chương trình Luala không phải chịu “áp lực” về việc phải chỉn chu về trang phục, đi nhẹ nói khẽ cười duyên, biết vỗ tay đúng lúc mà vẫn có thể đón nhận âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Khi đó, họ sẽ thích và việc tìm hiểu âm nhạc sau đó là tất yếu.

Chương trình diễn ra trong 3 tuần, từ 20/4 – 12/5 tại 61, Lý Thái Tổ, Hà Nội.