Ngày 28/8/2014, chương trình Hội thảo The MBA Tour sẽ quay trở lại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 để tổ chức chương trình tuyển sinh quốc tế ngành học MBA.

Tại hội thảo, sinh viên không chỉ có cơ hội được gặp trực tiếp các trường quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới mà đây còn là dịp để bạn gây ấn tượng lâu dài và để họ nhớ đến bạn khi chính họ sẽ là người đọc hồ sơ của bạn sau này.

Ông Rick Doyle ở trường Đại học Berlin ESMT nói rằng việc gặp từng ứng viên giúp sinh viên có cơ hội liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh, “để sau này, đến khi đọc hồ sơ của ứng viên, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi biết đã gặp bạn ở đâu và chúng tôi vẫn nhớ cuộc gặp đó”.

Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ tìm thấy vô vàn các thông tin hữu ích như quá trình nộp hồ sơ, cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính, các hướng dẫn về học GMAT và còn rất nhiều các thông tin khác nữa. GMAC, nhà sáng lập ra bài thi GMAT sẽ tham dự hội thảo qua bài trình bày về “Giải đáp về bài thi GMAT” giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về bài thi.

Những thông tin về từng trường hoặc từng chương trình như đời sống sinh viên, các nguồn hỗ trợ của trường, các phương pháp đào tạo và rất nhiều các thông tin khác sẽ được đề cập tới qua các phần giới thiệu của đại diện các trường.

Tại hội thảo, đừng lo lắng đến việc bạn có thể tìm được thông tin gì ở đó, quan trọng là mọi người có những câu hỏi hiệu quả hay không thôi. Trong suốt thời gian tại đây, mọi người có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào với đại diện trường và các cựu sinh viên về chương trình MBA.

Một điểm mới của Hội thảo MBA chính là cuộc trao đổi trực tiếp theo nhóm hoặc cá nhân được đăng ký trước với các trường. Các ứng viên có thể lựa chọn trường mà mình muốn gặp khi đăng ký trực tuyến. Những trường tham gia vào buổi gặp này sẽ xem xét các hồ sơ của ứng viên rồi gửi thư mời để tới nói chuyện.

HS