30 ứng viên xuất sắc nhất đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước cùng nhau khoe sắc, tranh tài trong đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hành trình vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Trong suốt 3 tuần vừa qua, các thí sinh từ khắp các vùng miền đã về TP HCM để tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa cũng như tranh tài, đua sắc cùng nhau. Và ai là người sẽ đăng quang ngôi vị cao quý Hoa hậu Việt Nam 2016? Tất cả sẽ có câu trả lời vào đêm Chung kết khi các người đẹp trải qua những vòng thi cuối cùng với trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và tiếp đến là Top 5 ứng xử.

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 ruc ro sac mau - Anh 1

Sân khấu đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đêm Chung kết đã chính thức diễn ra vào 20 giờ tối 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP HCM. Như vậy, sau 14 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trở lại tổ chức tại địa điểm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hồi ức đẹp về một thành phố năng động, hiện đại và phát triển. Năm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam đã đầu tư hàng tỷ đồng cho sân khấu để các thí sinh có thể tự tin tỏa sáng lung linh nhất.

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 ruc ro sac mau - Anh 2

Càng đến giờ đêm Chung kết bắt đầu, thời tiết TP HCM càng đổ mưa lớn nhưng không làm giảm đi độ “nóng” của chương trình.

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 ruc ro sac mau - Anh 3

BTC đầu tư màn hình cho khán giả ở bất cứ khu nào cũng đều có thể theo dõi chương trình.

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 ruc ro sac mau - Anh 4

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 ruc ro sac mau - Anh 5

Khu ghế VIP giá vé 25 triệu gây xôn xao thời gian qua.

Hương NgânThành Luân