Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb life Việt Nam (Chubb life Việt Nam) chính thức khởi công xây mới Trường Mầm non Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Đây là ngôi trường thứ 7 được Chubb life Việt Nam tài trợ và là ngôi trường thứ hai do Chubb life phối hợp với Chubb life Foundation - International phối hợp tài trợ với trị giá 2,5 tỷ đồng. Cũng trong dịp này, Chubb life Việt Nam cũng đến thăm hỏi và tặng hơn 200 phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Chubb life tai tro 2,5 ty dong xay dung ngoi truong thu 7 tai Viet Nam - Anh 1

Đại diện Chubb Life Việt Nam đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trường Mầm non Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Với sự hỗ trợ từ Chubb life Việt Nam, Chubb life Foundation - International và địa phương, Trường Mầm non Duy Ninh sẽ được xây mới hoàn toàn thay thế cho dãy nhà cấp 4, thiết kế 2 tầng và 6 phòng khang trang. Ngôi trường mới với tổng đầu tư 5,1 tỷ đồng sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho hơn 200 em học sinh địa phương. Ngoài ra, đây cũng là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ. Hệ thống công trình phụ khép kín được xây dựng trong lớp học, theo đúng tiêu chuẩn quốc gia cho trường mầm non.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb life Việt Nam, cho biết: “Hỗ trợ cho giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động xã hội. Chúng tôi rất vui mừng khi những đóng góp của Chubb life sẽ giúp cho các em có một môi trường học tập và an toàn vệ sinh, tạo điều kiện để các em tiến xa hơn trên con đường học vấn. Giáo dục là cánh cửa dẫn đến tương lai nhiều triển vọng, chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ nguồn lực cho dự án xây dựng mới Trường Mầm non Duy Ninh là một trong những cách thiết thực mà Chubb life có thể đóng góp, nhằm mang lại lợi ích dài lâu cho cộng đồng”.

Sao Mai