(TinTheThao.com.vn) - Vào ngày 12/3 tới, Visai Ninh Bình sẽ chơi trận đầu tiên của mình tại AFC Cup 2014 trước đối thủ Yangon Utd của Myanmar.

Ngay bây giờ, Visai Ninh Bình đã có những động thái nhằm hướng đến mục tiêu xa hơn tại giải đấu khi mới chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1990 được trưởng thành từ lò đào tạo của Livorno (Italia) - Trivesor Voinea.

Trivesor Voinea, ngoại binh thứ 4 của V.Ninh Bình. Ảnh: Internet.

Danh sách 4 ngoại binh của V.Ninh Bình sẽ là Voinea cùng Sim Woon-sub, Patiyo và Kavin. Trước khi đầu quân cho CLB của V-League, cầu thủ sinh năm 1990 này đã từng có 7 năm rèn luyện trong môi trường bóng đá Italia. anh được Livorno cho các CLB đang thi đấu tại các giải Serie C2 và Serie D mượn.

V-League đã trải qua 4 vòng đấu và những ngoại binh của V.Ninh Bình đang cho thấy những dấu hiệu tích cực khi đều đã nổ súng. Sự xuất hiện của Trivesor Voinea cũng sẽ khiến các ngoại binh cũ phải nỗ lực nếu không muốn bị mất chỗ. Người đang bị ảnh hưởng nhiều nhất không ai khác chính là Kavin. Chân sút người Jamaica đã ít nhất 2 lần bị HLV Lê Văn Sỹ chê trách.