Nằm trong top những thí sinh nổi bật, Bích Ngọc được đánh giá là một thí sinh có nhiều yếu tố sáng giá của mùa giải Miss Teen 2017.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 1

Chúc Thị Bích Ngọc, SN 1999, đến từ Tuyên Quang, có năng khiếu ca hát và dẫn chương trình. Bích Ngọc còn từng đạt giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất Miss Teen của Thành phố Tuyên Quang.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 2

Cô nàng cũng là tân sinh viên của trường ĐH Văn hóa Hà Nội trong năm học 2017 – 2018 tới đây.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 3

9X đã biết đến cuộc thi Miss Teen từ lâu và rất ngưỡng mộ những thí sinh được đăng quang qua từng mùa. Đây cũng chính là động lực để cô nàng đăng kí dự thi Miss Teen 2017.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 4

Bích Ngọc chia sẻ: 'Mình đến với cuộc thi với mục đích giao lưu và học hỏi, gặp gỡ kết bạn với các bạn nữ sinh trong cả nước. Và đặc biệt hơn là mình muốn được thử sức mình trên những sân khấu lớn, được thể hiện bản thân mình'.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 5

Đánh giá về mặt bằng thí sinh năm nay, 9X cho biết: 'Mình thấy các bạn dự thi bạn nào cũng xinh đẹp và tài năng. Trong số các thí sinh thì mình rất ấn tượng với bạn Trần Thị Thanh Thư ('hotgirl chân khoèo' – PV) vì bạn có vẻ đẹp rất mộc mạc, xinh dịu dàng, ngoài ra bạn ấy cũng rất vui tính, thân thiện và đặc biệt là bạn ấy rất được cộng đồng mạng yêu quý'.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 6

Từng tham gia nhiều chương trình văn nghệ của trường và tại địa phương, Bích Ngọc mong muốn có thể đem năng khiếu của mình đi chinh phục những đỉnh cao mới.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 7

'Đây vừa là lợi thế vừa là áp lực đối với mình vì mình sẽ ngày càng phải cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng với sự ủng hộ và kì vọng từ phia mọi người.' – Bích Ngọc chia sẻ.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 8

 'Với mình để giành được giải cao trong cuộc thi này thì phải tự tin, được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao và yêu mến. Bên cạnh đó còn phải có đầy đủ các yếu tố: ngoại hình, tài năng, thân thiện và ứng xử để thuyết phục được tất cả mọi người'.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 9

Đến với cuộc thi, Bích Ngọc mang đến với châm ngôn sống: 'Chúng ta đánh giá bản thân qua những gì chúng ta cảm thấy có khả năng thực hiện, trong khi người ngoài đánh giá chúng ta qua những gì chúng ta đã làm.'

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 10

Cô nàng cho biết, sau buổi casting thì cô nàng cảm thấy tự tin hơn vì đã cố gắng hết sức mình thể hiện phần thi, ngoài ra 9X rất vui vì đã quen được nhiều bạn mới và trao đổi, học hỏi được ở nhau được rất nhiều điều mới lạ và bổ ích.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 11

Bên cạnh năng khiếu là ca hát và dẫn chương trình, Bích Ngọc còn biết chơi các nhạc cụ dân tộc như là đàn tính của dân tộc Tày.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 12

Sở hữu một gương mặt ấn tượng, xinh xắn và những năng khiếu về nghệ thuật đó chính là những thế mạnh của 9X Tuyên Quang này.

Chua can nhap hoc, tan sinh vien DH Van hoa HN da gay sot vi thi Miss Teen 2017 - Anh 13

Dù có lọt vào vòng chung kết của Miss Teen 2017 hay không thì cô nàng cũng luôn tự tin khi được làm chính mình. Đồng thời, cô nàng cũng hứa hẹn gặt hái nhiều thành tích trong 4 năm học sắp tới tại trường ĐH Văn hóa HN.

Thí sinh Miss Teen casting tại TP. Đà Nẵng (Clip: Trần Trung)

Theo Ngọc Thành/Baodatviet.vn