"Báo đen" Naomi Campbell đã dành lời ngợi khen khi đề cập về các thiên thần 9X của Victoria's Secret như Kendall Jenner, Gigi Hadid và Bella Hadid.

Trong đội hình các thiên thần của Victoria's Secret năm nay, một số chân dài 9X như Kendall Jenner , Gigi Hadid và Bella Hadid là những cái tên gây ra tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, những người đẹp được trên chỉ được coi như những siêu mẫu nổi tiếng chỉ nhờ mạng xã hội.

Tuy nhiên, "báo đen" Naomi Campbell không đồng tình với những ý kiến đó. Chân dài cầm trịch The Face bày tỏ: "Tôi nghĩ họ rất tuyệt vời. Tôi biết những cô gái trẻ này - những cô gái nổi bật trên Instagram. Họ thực sự rất đáng mến và đáng được tôn trọng".

"Chu xi" The Face ngoi khen cac thien than 9X cua Victoria's Secret - Anh 1

Những chân dài như Kendall Jenner, Bella Hadid được coi là những cô gái của Instagram.

"Nếu có thể giúp đỡ họ, tôi rất sẵn lòng và vui vẻ làm điều đó. Tôi đã giúp đỡ một vài người trong số những cô gái ấy khi họ mới bước chân vào nghề người mẫu", Naomi Campbell chia sẻ.

"Chu xi" The Face ngoi khen cac thien than 9X cua Victoria's Secret - Anh 2

Naomi Campbell trong một bức ảnh chụp cùng Bella Hadid.

Cô cũng khẳng định: "Việc quảng bá hình ảnh thông qua mạng xã hội là một thay đổi lớn với những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Giới thời trang hiện có nhiều người mẫu hơn trước đây, vì thế tính cạnh tranh rất cao. Dường như họ bước chân vào nghề người mẫu sớm nhưng cũng khép lại sự nghiệp nhanh chóng hơn".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.