Chiều 30.10, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã thăm và làm việc với trường Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ CBCNV, giảng viên đối với sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong những năm qua.

Chu tich Tong LDLDVN Bui Van Cuong lam viec voi Truong Dai hoc Ton Duc Thang - Anh 1

Đại học Tôn Đức Thắng có được những thành công như ngày hôm nay là nhờ cơ chế tự chủ đại học. Đây là một trong những chính sách quan trọng và đúng đắn nhất, giúp trường đề ra những chính sách phù hợp và vươn lên bằng thực lực.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN yêu cầu trường phải là nơi đào tạo, bồi dưỡng chính trị, văn hóa, nghề nghiệp cho đội ngũ công nhân lao động, cán bộ công đoàn, đặc biệt là cán bộ công đoàn cấp cơ sở. Trường Đại học Tôn Đức Thắng chú trọng phát huy thế mạnh hai ngành đang được đào tạo tại đây là Quan hệ lao động và Bảo hộ lao động. Sinh viên phải được giáo dục ý thức đóng góp và gắn bó với Công đoàn Việt Nam. Chủ tịch TLĐLĐ Bùi Văn Cường cho biết, sẽ ủng hộ sự phát triển của trường bằng những đề xuất đúng đắn.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chính thức tiếp nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Minh Phạm