Sẽ là rất khó để Crystal Palace có thể kham nổi mức giá mà Liverpool 'hét' cho trung vệ Mamadou Sakho. Cầu thủ này đang thi đâúc ho 'The Eagles' theo dạng cho mượn, và đội bóng cũng rất muốn mua đứt anh.

Tuy nhiên, mới đây Liverpool đã ra một cái giá gần như là không tưởng cho cầu thủ của mình: 30 triệu euro. Đó là số tiền đủ để mua một trung vệ đẳng cấp hàng đầu. Còn Sakho hiện chỉ là một ngôi sao tầm trung, đã 27 tuổi và cũng hay dính chấn thương.

Chủ tịch Crystal Palace là ông Steve Parish đã phát biểu trên Holmesdale Raido, sau khi nghe mức giá này: "Số tiền chi ra phải mang về hiệu quả. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Hãy hi vọng rằng chúng tôi có thể làm được."

Chu tich Crystal Palace chinh thuc len tieng ve 30 trieu bang cho sao Liverpool - Anh 1

Steve Parish tỏ ra khá dè dặt trong thương vụ này. Ảnh: Dailystar.

"Nếu chúng tôi có thể, đương nhiên chúng tối ẽ làm. Tôi sẽ không cố quá sức để rồi phải thất vọng. Bạn cũng không thể phủ nhận sự khác biệt đến từ Sakho. Cậu ta là một cá tính lớn, được các cầu thủ khác tôn trọng. Đó là mẫu người mà chúng tôi muốn có," ông nói thêm.

Sakho chuyển đến Crystal từ hồi tháng Giêng, và anh chính là nhân tố quan trọng giúp đội bóng đứng vững tại Premier League cho tới lúc này. Anh thậm chí còn nằm trong danh sách đề cử những cầu thủ xuất sắc nhất năm của đội bóng này.

Xem màn trình diễn ấn tượng của Sakho:

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 15:15 17/05/2017