Không có tiền trả tiền massage, trong lúc được đấm bóp, hắn phát hiện chủ quán gần 50 tuổi có bóp tiền nên ôm mông chủ vật ngã...

Thanh niên ôm mông chủ quán cafe vật ngã để cướp tiền là Nguyễn Thanh Phong (24 tuổi, quê Kiên Giang).

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cần (44 tuổi, ngụ Đồng Nai), chủ quán cà phê ven Tỉnh lộ 830 (thuộc địa phận ấp 2, xã Hựu Thạnh, H.Đức Hòa), được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào sáng 5/11, Phong vào quán cà phê ven đường ở thị trấn Đức Hòa, Long An uống nước, sau đó kêu chủ quán (44 tuổi) massage với giá 150.000 đồng.

Do trong túi không có đồng nào nên trong khi đang được đấm bóp anh ta thấy chủ quán có bóp nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Chu quan U50 massage cho thanh nien gia 150.000 - Anh 1

Quán cà phê, nơi nam thanh niên đâm chủ quán nhằm cướp tài sản.

Lúc chị Cần massage xong vừa đứng dậy, bất ngờ Phong dùng hai tay ôm chặt mông nạn nhân kéo mạnh xuống làm chị té ngã ra giường. Ngay sau đó Phong rút dao giấu sẵn trong túi quần đâm nhiều nhát vào ngực, cổ và bụng nạn nhân. Sau đó hắn dùng mềm trùm mặt nạn nhân để cho chết ngạt.

Lúc này, một người khách vào quán phát hiện liền tri hô. Phong trèo tường qua khu công nghiệp gần đó chạy trốn nhưng bị người dân vây bắt. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại cơ quan công an, Phong khai làm việc cho hãng nước đá ở thị trấn Đức Hòa nhưng lười nên bị chủ đuổi. Do không có tiền, anh ta vào quán uống nước để tìm cách cướp tài sản.

Thanh Thanh(Tổng hợp)