Một chú mèo lạc đã trở nên nổi tiếng sau khi “phá đám” một chương trình truyền hình trực tiếp tại Thổ Nhĩ Kỳ, thậm chí còn ngồi luôn lên máy tính xách tay của người dẫn chương trình.

Chu meo 'vo duyen' pha dam chuong trinh truyen hinh truc tiep - Anh 1

Chú mèo thản nhiên nhảy lên bàn người dẫn chương trình truyền hình trực tiếp. (Nguồn: DailyMail)

Theo DailyMail, một chú mèo lạc đã trở nên nổi tiếng sau khi “phá đám” một chương trình truyền hình trực tiếp tại Thổ Nhĩ Kỳ, thậm chí còn ngồi luôn lên máy tính xách tay của người dẫn chương trình.

Chú mèo đáng yêu này đã nhảy lên bàn Kudret Çelebioğlu, người dẫn chương trình buổi sáng Good Morning Denizli trên đài truyền hình DRT.

Khi Çelebioğlu đang đọc những tin chính của ngày, chú mèo “vô duyên” này bất ngờ nhô đầu lên khỏi mặt bàn, và nhanh chóng leo lên xấp báo chí đặt trên bàn .

Cảm thấy như vậy chưa đủ nổi bật, chú mèo con tiếp tục đi loanh quanh gần người dẫn chương trình, có vẻ như muốn được anh ấy chú ý tới và vuốt ve mình.

Chú mèo phá đám

Là một người dẫn chương trình rất chuyên nghiệp, Çelebioğlu tiếp tục nói với người xem rằng anh đã có một “khách mời bất ngờ” trong chương trình của mình.

Anh lưu ý người xem rằng khi mùa Đông lạnh lẽo đang tới, chúng ta nên giúp đỡ những con vật lạc nhà đáng thương đang lang thang trên phố, bằng cách cho chúng ăn uống và một mái ấm.

Có vẻ hoàn toàn hài lòng với thiện ý trong lời nói của Çelebioğlu, chú mèo con sau đó đã leo lên và nằm luôn lên bàn phím máy tính xách tay của anh một cách rất tự nhiên.

Có lẽ chú mèo nhỏ này đã lén lút đột nhập vào phòng thu qua một cánh cửa mở mà không một nhân viên đài truyền hình nào nhìn thấy.

Sau chương trình, những nhân viên đài truyền hình DRT đã đặt cho nó cái tên Husnu, và một nhân viên ở đây đã nhận nuôi chú mèo, theo đúng lời khuyên của người dẫn chương trình Kudret Çelebioğlu.

Sự xuất hiện của Husnu đã gây bão mạng Twitter Thổ Nhĩ Kỳ, những bài viết về chú mèo nhỏ này được chia sẻ tới 1.000 lần .

Chu meo 'vo duyen' pha dam chuong trinh truyen hinh truc tiep - Anh 2

Khi người dẫn chương trình đang nói, chú mèo nhô đầu lên nhìn. (Nguồn: DailyMail)

Chu meo 'vo duyen' pha dam chuong trinh truyen hinh truc tiep - Anh 3

Rồi nhảy thẳng lên bàn đi lại gây chú ý. (Nguồn: DailyMail)