Chuyên gia về chữ viết tay nhận định ông Sundar Pichai là người logic, kín kẽ và nghiêng về lý trí.

Đầu tuần qua, cô bé Chloe Bridgewater 7 tuổi đã trở nên vô cùng nổi tiếng khi viết thư xin việc gửi đến Google và sau đó được đích thân CEO Sundar Pichai trả lời.

Dựa trên chữ ký trong lá thư ông Pichai gửi cho Bridgewater, chuyên gia chữ viết tay Kathi McKnight đã đưa ra một số phân tích về người đàn ông quyền lực này.

Chu ky tay tiet lo dieu gi ve CEO Google? - Anh 1

Thư trả lời cô bé 7 tuổi của CEO Google

"CEO Google là một người thường gắn liền với các con số và dữ liệu thống kê, vì vậy thật đặc biệt khi ông ấy dành thời gian quý giá của mình để viết thư trả lời một cô bé 7 tuổi", McKnight chia sẻ với trang Business Insider.

"Chữ ký của Pichai rất khó đọc với nhiều nét và dấu chấm. Điều đó có nghĩa trong tâm trí ông có rất nhiều điều đang diễn ra mà chúng ta không thể nào biết hết. Ông ấy là người logic, kín kẽ và nghiêng về lý trí.", McKnight nhận định.

Vị chuyên gia này cũng cho biết, đường thẳng ở phần kết của tên tiết lộ ông Pichai là người thành công nhanh chóng. Trong khi đường gạch cuối chữ ký cho thấy ông rất tự tin.

Chu ky tay tiet lo dieu gi ve CEO Google? - Anh 2

CEO Google Sundar Pichai

Phân tích trên có vẻ khá trùng khớp với những điều mọi người biết về Sundar Pichai. Ông bắt đầu làm việc tại Google vào năm 2004 và chỉ trong một thời gian ngắn đã thăng tiến qua nhiều cấp bậc. Trong 11 năm làm việc tại gã khổng lồ công nghệ, Pichai đã tiến lên từ vị trí quản lý trình duyệt Chrome để trở thành giám đốc điều hành của công ty vào năm 2015, sau khi Google đã tái cơ cấu thành tập đoàn Alphabet.

Về chữ viết tay của Bridgewater, chuyên gia McKnight đánh giá cô bé là người tự lập, luôn mong muốn được tự đứng trên đôi chân của mình thông qua cách viết chữ "I" (Tôi).

"Tôi nghĩ ông Pichai nên giữ lại đơn xin việc của cô bé này", nữ chuyên gia nói thêm.