Chu Đăng Khoa đã bay sang Mỹ cùng Hồ Ngọc Hà vào đúng dịp sinh nhật cô.

Mới đây, hình ảnh thân mật được cho là giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa trên đường phố Mỹ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Chu Dang Khoa the hien dung chuan ''soai ca''? - Anh 1

Được biết, chuyến xuất ngoại lần này, Hồ Ngọc Hà vừa kết hợp đi lưu diễn cùng ekip riêng, vừa muốn đón sinh nhật ở nước ngoài.

Theo những đồn đoán, 25/11 chính là ngày sinh nhật của "Nữ hoàng giải trí", vị đại gia đã kịp thời có mặt tại xứ sở cờ hoa trước đó, để kỉ niệm dịp đặc biệt này cũng bạn gái.

Trong những tấm hình được lan truyền, nếu để ý, khán giả sẽ thấy vị đại gia luôn sách đồ giúp "Nữ hoàng giải trí", để cô thỏa sức tạo dáng, chụp hình trên đường phố xứ Tây.

Chu Dang Khoa the hien dung chuan ''soai ca''? - Anh 2

Trước đây, Chu Đăng Khoa vẫn luôn là người đàn ông âm thầm đứng đằng sau chiều chuộng, cung phụng cho Hà Hồ như vậy.

Cách đây không lâu, vào ngày13/11, trên facebook, "Nữ hoàng giải trí" đã khiến không ít người cảm thấy thú vị, khi cô đăng hình ảnh chụp cùng đóa hồng cao gần ngang đầu người. Theo như Hà Hồ chia sẻ, đó chính là 3 đóa hồng Ecuador, được bạn gửi trực tiếp về Việt Nam. Vào thời điểm đó, ngày sinh nhật của Hà Hồ cũng đang đến gần.

Chu Dang Khoa the hien dung chuan ''soai ca''? - Anh 3

Nữ ca sĩ đã không quên gửi lời cảm đến chủ nhân món quà đặc biệt này qua facebook cá nhân, nhưng tuyệt nhiên, người đẹp không nói rõ đó là ai. Điều này khiến không ít khán giả đồn đoán, hành động lãng mạn và đầy bất ngờ này chính là của đại gia Chu Đăng Khoa.

Không những thế, trong một sự kiện khai trương vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện bên chiếc xế hạng sang có giá gần chục tỷ đồng. Được biết, chủ sở hữu của chiếc xe đó không ai khác, cũng chính là của vị đại gia kim cương

Chu Dang Khoa the hien dung chuan ''soai ca''? - Anh 4

Trước đó, Hà Hồ cũng từng đi siêu xe của Cường Đô la đến sự kiện.

Ngoài việc cho bạn gái mượn phương tiện đi lại, nhiều lần, Chu Đăng Khoa cũng bị bắt gặp khi đưa đón Hà Hồ bằng chiếc xe này.

Chu Dang Khoa the hien dung chuan ''soai ca''? - Anh 5

Đại gia kim cương đưa đón Hà Hồ.

Không chỉ chiều chuộng bạn gái, đại gia Chu Đăng Khoa còn khiến khán giả chú ý bởi tình cảm âm thầm của anh dành cho Hồ Ngọc Hà. Trong đêm liveshow của "Nữ hoàng giải trí", vị đại gia đã đứng một góc, lặng yên nhìn người tình của mình tỏa sáng trên sân khấu.

Chu Dang Khoa the hien dung chuan ''soai ca''? - Anh 6

Đêm liveshow diễn ra giữa tâm bão scandal.

Cưng chiều bạn gái, giàu có với biệt hiệu "Đại gia kim cương", giờ còn thêm hành động galant xách đồ cho người yêu đi mua sắm, xem ra, Chu Đăng Khoa đích thích là "soái ca" của Hồ Ngọc Hà.

Kim Cang