(Chia sẻ) - Tôi phát hiện ra anh cặp bồ với người tình, điều đau xót nhất, người tình của anh là người phụ nữ 45 tuổi, hơn anh đến chục tuổi, hơn vợ anh gần 20 tuổi.

Xin chào bạn đọc của Phunutoday, tôi là Phan Minh Hằng, trú tại Vĩnh Tuy, Hà Nội. Tôi đang rất suy sụp và thực sự bế tắc. Tôi không biết phải làm gì nên chia sẻ tâm sự của mình mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Tôi đã quyết định ly thân với chồng được hơn một tuần rồi. Chuyện của vợ chồng tôi như trò hề, nói không ai tin, ngay cả bản thân tôi cũng không thể tin nổi.

Chúng tôi cưới nhau 4 năm, có một cô con gái. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định. Chúng tôi đang chuẩn bị mua nhà thì mọi việc bỗng dưng ập đến.

Chồng tôi vẫn muốn yêu người phụ nữ ấy.

Anh thường về nhà muộn hơn, thậm chí có những hôm 2h đếm anh mới về đến nhà. Tôi gặng hỏi, anh chối nói lý do này lý do khác. Hôm anh nói đi uống bia, hôm anh bảo đi đá bóng với đồng nghiệp. Tôi không tin chồng lắm vì công việc của anh không có gì phải thức khuya, dậy sớm vậy mà anh cứ như thế. Chuyện vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Nhiều lần, tôi chủ động thì anh gạt tay vợ ra bảo mệt mỏi.

Là phụ nữ, tôi tự ái nên cũng chẳng thèm đòi hỏi hay gợi ý. Anh ta bỏ bẵng luôn. Tôi tâm sự với bạn thân, người bạn tôi nghi nhiều khả năng anh có nhân tình mới. Nhưng tôi muốn tìm được bằng chứng cụ thể để anh không chối cãi vào đâu được. Nếu anh có nhân tình, tôi chắc chắn sẽ ly hôn.

Tôi mò đường theo dõi anh. Một cảnh tượng vô cùng đau khổ đã xảy ra. Tôi phát hiện chồng thường lui tới nhà của người đàn bà đã ly dị chồng. Tôi chỉ biết chị ấy đã có hai cô con gái đang học đại học và thuê nhà ở đó. Ban đầu, tôi tưởng chồng tôi phải lòng một trong hai đứa con gái đó. Nhưng mọi thứ thật ghê tởm. Chồng tôi đang "lái máy bay bà già". Họ rất tình tứ bên nhau.

Tôi đã ly thân với chồng

Tôi bỏ hẳn việc chăm con để theo dõi chồng. Họ vào nhà nghỉ, họ đi ăn với nhau và điều khốn nạn nhất là chồng tôi đang nuôi ăn cả ba mẹ con người đàn bà đó.

Chân tay tôi run lên. Tôi đã có đủ bằng chứng. Tôi nghĩ anh ta sẽ xin lỗi và mong tôi tha thứ. Vậy mà, anh ta lại đòi ly hôn để đến với người đàn bà đó. Khốn khổ thân tôi nhất là anh ta nói yêu người phụ nữ ấy và muốn che chở cho cô ta. Trong khi xét về mọi thứ, tôi hơn đứt người đàn bà đó. Chị ta cuốn hút anh bởi điều gì. Tôi vẫn tự đặt ra câu hỏi.

Vốn là người đàn bà mạnh mẽ, tôi đã cố gắng không để anh ta biết tôi lụy tình. Anh ta đang yêu người đàn bà đó, đúng thật là anh ta yêu chứ không phải say nắng. Tôi tìm gặp chị ta. Chị ta cũng là người đàn bà rắn tính. Tôi dọa nạt, rồi thóa mạ nhưng chị ta vẫn bình tĩnh và vẫn muốn dựt chồng tôi.

Sau nhiều ngày tranh cãi, lên xuống, tôi và anh ta quyết định ly thân. Anh ta vẫn đón con giúp tôi khi tôi bận. Tôi nhắn tin nhắc lại quá khứ của hai người, anh ta nói không nhớ và không muốn nhớ. Tôi không biết có phải chồng tôi đang bị bùa ngải gì không.

Hôm trước, tôi gặp một người bạn, chị ấy nói chắc chắn chồng tôi bị bùa ngải và khuyên tôi nên giải bùa cho chồng. Tôi đã tìm đến ông thầy đó và ông ấy cũng quả quyết chồng tôi bị bà chị kia bùa. Tôi đang suy nghĩ có nên bỏ ra số tiền lớn để gỡ bùa cho chồng hay để mọi chuyện buông xuôi theo tất cả. Bản thân tôi, tôi không tin vào chuyện bùa ngải lắm. Các bạn cho tôi lời khuyên.

Tôi muốn chia tay nhưng bạn gái lại đòi tự tử

(Chia sẻ) - Khi tôi nói “Mình chia tay đi, anh mệt mỏi lắm rồi”. Và cô ấy dọa sẽ tự tử và không cho phép tôi được chia tay.