Lý do chồng luôn đưa ra là do mấy ông sếp kêu đi, không đi sẽ mất mặt. Tình trạng này thường xuyên xảy ra, làm sao tôi có thể chấp nhận được?

Chồng tôi 34 tuổi, chúng tôi cưới nhau gần 4 năm và có một bé trai gần 2 tuổi. Ngoài vấn đề nhậu nhẹt, gái gú thì chồng tôi không có gì phải bàn nữa, anh hay đi nhậu nhưng sau khi nhậu xong lại tăng 2 tăng 3, nửa đêm vẫn còn ngoài đường (thường sau tăng 2 là gái gú). Tôi biết và chồng vẫn không thay đổi, lần nào như vậy cũng cãi nhau và lý do chồng luôn đưa ra là do mấy ông sếp kêu đi, không đi sẽ mất mặt. Tình trạng này thường xuyên xảy ra, làm sao tôi có thể chấp nhận được?

Chong thuong xuyen di gai de chieu long sep - Anh 1

Ảnh minh họa

Cứ ở nhà nghĩ tới cảnh chồng đang ôm ấp mấy cô tiếp viên rồi này nọ tôi chỉ biết khóc. Tôi hỏi tại sao lúc đó chồng không nghĩ tới cảm giác của vợ mà chỉ nghĩ tới việc sợ mất lòng mấy ông sếp? Anh bảo tôi là vợ phải biết thông cảm, hy sinh để chồng phát triển sự nghiệp. Thật sự tôi không cần cái sự nghiệp bằng con đường này. Tôi cảm thấy hụt hẫng vì anh thay đổi so với trước kia quá nhiều. Tôi muốn mạnh ai nấy sống, không quan tâm đến nữa. Sức chịu đựng của tôi đã hết. Một mình chăm con, lại phải đi làm mà không lúc nào đầu óc tôi cảm thấy thoải mái vì những chuyện này. Ai cùng cảnh xin cho tôi lời khuyên hay hướng suy nghĩ nào khác hơn, chân thành cảm ơn.

Theo Mai/Ngoisao