Thấy cậu con trai thường xuyên sợ hãi khi được mẹ bồng bế, anh chồng đã quyết định lắp đặt một chiếc camera bí mật để theo dõi và kết quả bất ngờ

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một phụ nữ trẻ tại thành phố Bareilly, quận Bareilly, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đang xuống tay đánh đập chính con ruột của mình đã được nhiều trang báo mạng ở quốc gia này đăng tải.

Nhận thấy cậu con trai thường xuyên sợ hãi và khóc lóc thảm thiết khi được mẹ bồng bế, anh chồng đã tỏ ý nghi ngờ và quyết định lắp đặt một chiếc camera bí mật trong phòng ngủ để theo dõi tình hình.

Người chồng đã vô cùng sốc khi thấy những hình ảnh mà camera ghi lại. Theo đoạn video ghi lại được, cho thấy người phụ nữ ngồi trên giường cùng với con trai. Nhưng vài giây sau đó, người mẹ dường như túm con trai và bắt đầu bạo hành cậu bé.

Chong soc khi phat hien bi mat cua vo nho camera theo doi - Anh 1

Bà mẹ độc ác đã ghì cổ và xách hai vai của con trai mình lên cao trước khi ném cậu bé xuống giường một cách đầy thô bạo (Ảnh: cắt từ video).

Chong soc khi phat hien bi mat cua vo nho camera theo doi - Anh 2

Người mẹ dùng tay ghì cổ đứa con trai đáng thương (nguồn: internet).

Cô vợ độc ác đã ôm ghì cổ và xách hai vai của con trai mình lên cao trước khi ném cậu bé xuống giường một cách đầy thô bạo. Thậm chí, bà mẹ trẻ còn "đánh lấy đánh để" vào mông đứa bé đến mức tuột cả vòng đeo tay. Suốt cả buổi sáng, người mẹ này luôn tìm cách hành hạ đứa bé và chỉ chịu dừng lại khi có người trở về nhà.

Trước khi dừng tay, bà mẹ còn buông lời dọa nạt khiến đứa bé sợ xanh mặt và không dám ho he nửa lời.

Chong soc khi phat hien bi mat cua vo nho camera theo doi - Anh 3

Người chồng không tin vào mắt mình khi chứng kiến những cảnh tượng này (nguồn: internet).

Khi chứng kiến cảnh tượng vợ mình đang chửi bới và liên tục hành hạ con trai ruột thì anh chồng không muốn tin vào mắt mình nữa. Quá bức xúc trước hành động trên, anh này đã lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương.

Trước đó, nhờ camera ghi hình bí mật tại nhà riêng, một phụ nữ tại quốc gia này đã bị bắt giữ về hành vi "cố ý giết người" khi liên tiếp đánh vào đầu mẹ chồng 70 tuổi, thậm chí còn dùng khăn siết cổ bà đến mức nghẹt thở.