(Tinh yeu gioi tinh) - Liệu “cậu nhỏ” của anh ấy có thể làm bằng chứng chứng minh anh ấy còn hay đã mất?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the,

Tôi 27 tuổi, dưới sự “điều phối” của cha mẹ, tôi quen anh, chồng sắp cưới. Anh là một người đàn ông vừa trẻ con vừa người lớn. Tính cách anh, tôi thấy là một người khó lường. Anh hơn tôi 2 tuổi nhưng đã có một sự nghiệp rất vững chắc.

Chúng tôi tuy được giới thiệu nhưng tìm hiểu bước đầu cũng khá kỹ. Anh cũng yêu tôi và đặt vấn đề hôn nhân chỉ sau gần 1 năm qua lại. Chỉ 2 tháng nữa chúng tôi sẽ kết hôn. Anh là người rất kín tiếng. Tôi là một người con gái khá cổ điển. Tôi giữ mình và tôi cũng mong mỏi người đàn ông của tôi cũng là người biết giữ mình. Tôi không chấp nhận một người đàn ông lăng nhăng. Xin hỏi chuyên mục, làm thế nào để biết người đó còn trinh hay đã mất? Liệu “cậu nhỏ” của anh ấy có thể làm bằng chứng? Hay còn cách nào nhận biết, xin chuyên mục giúp tôi với.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết, xin khẳng định là chẳng có cách nào để biết chắc chắn một người nào đó đã sinh hoạt tình dục hay chưa, kể cả đàn ông lẫn phụ nữ . Đây là lĩnh vực mà người ta rất ít khi nói thật, nếu chính họ khẳng định, hoặc “thề độc” cũng chưa hoàn toàn đáng tin cậy. Việc nhìn vào "cậu nhỏ" lại càng không thể quy kết anh ấy còn hay đã mất bởi sắc tố da ở đó phụ thuộc vào rất nhiều thứ.

Tôi biết giữ mình nên tôi cũng mong người yêu tôi cũng thế (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, có một vài cách để bạn có thể thử xác định điều này nhằm kiểm tra chàng nhưng nên nhớ nó cũng không thể cho bạn một câu trả lời hoàn toàn chính xác.

- Quan sát thái độ của chàng khi nói về những chuyện liên quan đến "sex" hoặc những vấn đề giới tính khác. Nếu chàng của bạn có vẻ không thoải mái với cuộc đàm thoại về những chủ đề này thì có thể chàng còn "zin". Bởi thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy khó khăn khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà bản thân không có kinh nghiệm cá nhân.

- Hãy hỏi thẳng chàng rằng chàng còn "trinh" không. Điều này tuy khá thẳng thắn nhưng bạn cũng chẳng mất gì. Ngược lại các bạn còn tha hồ mà dò xét được thái độ của chàng. Nếu chàng không thể đưa ra một câu trả lời trung thực cho câu hỏi này thì hãy kiểm tra hành vi của chàng trong quá trình chàng đang phản ứng lại xem sao. Nếu anh ta có vẻ quá cẩn trọng thì bạn có thể khẳng định rằng chàng không phải là một trai "tân" mà có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy chàng đang che giấu một sự thật nào đó.

- Kiểm tra và để ý sự hiện diện của bạn khi đang di chuyển trong phòng riêng của chàng. Nếu chàng có vẻ vụng về hoặc đặc biệt khó xử, hoặc chàng ta không biết bạn đang làm gì thì có thể chàng là một trai "zin" chính hiệu.

- Hãy cho chàng thấy rằng bạn luôn nghĩ chàng là một trai "zin". Để rồi sau đó, chắc chắn chàng có thể cảm thấy không an toàn khi tiếp tục thảo luận vấn đề này với bạn một lần nữa.

- Hãy tôn trọng các ranh giới cá nhân của chính mình với chàng nhưng hãy để ý xem chàng có thoải mái hay không khi nói về trinh tiết của mình, hoặc có tham gia hay không tham gia hoặc có bàn tán gì về nó không. Nếu chàng liên tục thay đổi chủ đề, không cảm thấy lúng túng hoặc không an toàn thì có thể cho thấy chàng không còn "zin" nữa.

Thân mến!