Nói đến phụ nữ dâm loạn trong xã hội Trung Hoa phải kể đến Võ Tắc Thiên và Nam Tử. Nhưng chuyện chồng rước trai về cho vợ ngoại tình thì xưa nay hiếm.

Vợ dâm loạn…

Nam Tử, dâm phụ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc vốn là hoàng hậu nước Vệ, vợ của vua Linh Công. Được biết, Nam Tử nổi tiếng vì sở hữu sắc đẹp hơn người, sắc sảo và khả năng quyến rũ đàn ông của mình.

Trước khi trở thành hoàng hậu của nước Vệ, Nam Tử đã có 1 danh sách các mối tình và nổi bật trong số đó là mối tình với một công tử tên là Triều.

Bất chấp sự hà khắc của thời đại phong kiến, Nam Tử đã hình thành lối sống rất phóng khoáng khi ăn ở như vợ chồng với nhiều người đàn ông khác nhau. Người gắn bó với Nam Tử lâu nhất cũng chính là công tử Triệu.

Ảnh minh họa

Sau khi trở thành hoàng hậu, Nam Tử vẫn không kết thúc mối tình vụng trộm mà mặc sức tung hoành.

Hơn nữa, vốn tính dâm loạn, thậm chí là cuồng dâm nên Nam Tử rất hứng thú với việc ngủ cùng với đàn ông lạ. Chung đụng xác thịt với càng nhiều đàn ông bà càng cảm thấy thích thú và thỏa mãn.

… chồng đồng tính rước trai về cho vợ hưởng lạc

Theo tin đồn, Vệ Linh Công là một ông vua đồng tính. Do đó, dù có trong tay hàng ngàn cung tần mỹ nữ nhưng ông ta vẫn không có cảm giác hài lòng mà luôn tỏ ra mê mẩn với những người tình đồng giới.

Vệ Linh Công biết vợ mình là người đàn bà vô độ, nhưng thay vì trách mắng Nam Tử hoàng hậu hay trừng phạt công tử Triều thì ông vua này lại làm một điều vô cùng lạ lẫm: rước công tử Triều vào cung để chàng trai này dễ dàng hầu hạ vợ mình.

Trước sự dung túng của chồng, Nam Tử hoàng hậu càng ra sức thỏa thê ý thích nhục dục của mình. Càng ngày bà càng trở nên hoang dâm một cách vô độ.

Theo một số tài liệu giải thích, sở dĩ Vệ Linh Công tiếp tay cho hoàng hậu Nam Tử ngoại tình là bởi vì ông vua này vốn cũng có tình ý với người tình của vợ.

Lê Vy (tổng hợp)