(Tinh yeu gioi tinh) - Mỗi lần 'yêu', anh ấy lại cầm hai tay tôi bẻ ra phía đằng sau và tỏ ra rất thích thú khi như vậy. Tôi phải làm sao?

Hỏi:

Vợ chồng tôi mới lấy nhau. Chồng tôi hơn tôi 8 tuổi. Khi còn yêu nhau, nhu cầu của anh khá lớn và thường xuyên 'đòi hỏi' tôi. Lúc đầu tôi cũng khá hạnh phúc vì được anh 'yêu' nhiều như vậy. Nhưng sau này, nhiều khi nhu cầu của anh lớn quá mà làm tôi khó đáp ứng nổi.

Ngoài ra, còn một điều khiến tôi khá băn khoăn. Đó là sau khi cưới, có nhiều lúc khi 'yêu', anh thường bẻ tay tôi ra sau và giữ chặt, tôi càng kêu đau anh càng thích. Anh luôn muốn thực hiện việc 'yêu' thật mạnh mẽ và cuồng bạo như đang 'hãm hiếp' tôi vậy. Tôi thấy khá đau khi 'yêu' như thế. Phải làm sao đây?

Anh ấy không muốn 'yêu' nhẹ nhàng (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Khi yêu nhau và khi cưới, đúng là chuyện 'yêu' cũng khá khác biệt. Có thể khi còn yêu nhau, anh ấy tôn trọng và thể hiện sự trân trọng đó nên mới chỉ đòi hỏi và 'yêu' nhiều chứ chưa thể hiện cách 'yêu' khá mạnh mẽ và hung bạo như khi cưới.

Qua những gì bạn kể thì đúng là chồng bạn có ham muốn khá lớn và có những sở thích lạ khi quan hệ. Thực ra, mỗi người đàn ông lại có một thói quen hay một sở thích sex khác nhau, và thường thì những người có ham muốn lớn chuyện đó lại càng xảy ra nhiều hơn, đó cũng là cách mà anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với bạn.

Nếu như bạn 'chịu đựng' nổi cách trên của anh ấy, thì bạn sẽ có những trải nghiệm khá thú vị khi sex, song hãy coi nó như một gia vị trên 'bàn tiệc sex' một cách phù hợp mà thôi. Lạm dụng nó cũng không tốt bởi nó sẽ khiến bạn quá đau và mệt mỏi. Hãy trao đổi với anh ấy về điều này để cả hai hiểu rõ tâm sinh lý và sức khỏe của nhau. Khi biết vợ mình đau và không thoải mái, anh ấy sẽ biết cách điều chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thay đổi kiểu 'yêu' với cách 'yêu' hoang dã và cuồng dại này sẽ khiến hai người có những giây phút thú vị.