Vì muốn có vợ bé, người chồng 55 tuổi đã về nhà xin phép vợ, tưởng sẽ được vợ tác thành, nào ngờ...

Đàn ông trăng hoa, muốn ba thê bẩy thiếp không phải là chuyện hiếm, song ít có người vợ nào lại có thể vui vẻ chấp nhận thói 'phong lưu' đó của chồng mình. Chính vì thế, khi đàn ông ra ngoài tìm 'của lạ' thường tìm mọi cách giấu giếm vợ. Nhưng người đàn ông 55 tuổi người Malaysia dưới đây lại là một ' anh hùng' vô cùng gan dạ. Vì muốn có vợ bé, người đàn ông này đã cả gan vào chia sẻ nỗi niềm thầm kín của mình với vợ mong được vợ tác thành. Và ngay lập tức, ông ấy đã nhận được cái kết không thể kinh hoàng hơn từ người vợ của ông ấy.

Cách đây không lâu, mạng xã hội Malaysia được phen rúng động trước màn hỗn chiến của cặp vợ chồng ở Kelantan. Vì muốn có vợ bé, người chồng 55 tuổi đã về nhà xin phép vợ. Tưởng rẳng vợ sẽ đồng ý, nào ngờ, ngay sau khi nghe xong câu chuyện. Người vợ lao vào bếp lấy cao dao ra chém chồng túi bụi. Bao nhiêu tức giận của người vợ dồn hết lên con dao khiến người chồng không kịp chạy.

Chong 'lieu mang' xin phep vo duoc lay them vo be va cai ket ngoai suc tuong tuong - Anh 1

Người chồng 55 tuổi bị thương nặng sau khi nói với vợ muốn có thêm vợ bé

Kết quả, sau cuộc hỗn chiến, người chồng này bị trọng thương ở đầu, cổ và gáy. Cũng may không ảnh hưởng tới tính mạng, song ông ấy cũng được phen khiếp vía.

Ngay sau khi cụ việc của cặp vợ chồng này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người với nhiều ý kiến khác nhau. Có người hoảng sợ nói người vợ thật ghê gớm, sau 'trận chiến' này chắc không còn người đàn ông nào dám nằm bên bà ấy. Người lại cho rằng đây là bài học đích đáng cho những đàn ông trăng hoa không chung thủy.

LA (T/h)