Trong tập 12 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, hai huấn luyện viên Cẩm Ly - Đại Nghĩa sẽ lần đầu hát song ca, ca khúc "Cà phê miệt vườn". Để có thể hóa thân thành vai vợ - chồng rất ngọt trên sân khấu, phải kể đến sự góp công của Giám đốc âm nhạc Minh Vy (chồng ca sĩ Cẩm Ly).

Chong Cam Ly huong dan co cach 'lam vo' Dai Nghia - Anh 1

Lần đầu tiên trên sân khấu của Tuyệt đỉnh song ca nhí, ca sĩ Cẩm Ly sẽ song ca cùng Đại Nghĩa trong một tiết mục hài hước và dễ thương. Ca khúc Cà phê miệt vườn từng được chị Tư thể hiện thành công với Quốc Đại nay sẽ được làm mới với phiên bản hát cùng Đại Nghĩa.

Trong tiết mục này, Cẩm Ly và Đại Nghĩa vào cặp vợ chồng, cãi nhau vì chồng đi cà phê miệt vườn tới sáng. Cẩm Ly vừa khoe giọng ca ngọt ngào vừa diễn rất xuất sắc hình ảnh của một cô vợ hung dữ, hay ghen nhưng cũng rất đáng yêu. Còn nghệ sĩ Đại Nghĩa thể hiện hình ảnh của một ông chồng ham chơi nhưng sợ vợ. Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Tuyệt đỉnh song ca nhí, nhạc sĩ Minh Vy nhiệt tình hướng dẫn vợ vào vai… vợ Đại Nghĩa.

Chong Cam Ly huong dan co cach 'lam vo' Dai Nghia - Anh 2

Ngọc Nhi - Cát Viên

Trong tập 12 tới đây, hai cặp học trò nhí của Cẩm Ly – Đại Nghĩa sẽ dự thi những ca khúc với chủ đề “Bolero & Tình ca”. Hai cô bé Ngọc Nhi – Cát Viên sẽ gửi đến khán giả truyền hình mashup Thương về miền trung – Áo mới cà mau. Cặp song ca Minh Thiện – Bích Tuyền dự thi với ca khúc nổi tiếng Qua cơn mê.

Chong Cam Ly huong dan co cach 'lam vo' Dai Nghia - Anh 3

Cẩm Tú - Anh Khôi

Cũng trong tập này, hai học trò Cẩm Tú và Anh Khôi đến từ đội của Thu Trang – Dương Triệu Vũ tiếp tục khoe giọng hát và khả năng diễn xuất trong liên khúc Đêm đô thị - Sài Gòn đẹp lắm.

Chong Cam Ly huong dan co cach 'lam vo' Dai Nghia - Anh 4

Huyền Trang - Ngọc Thanh

Ở đội của huấn luyện viên Đoan Trang – Thanh Bạch, cặp song ca Huyền Trang – Ngọc Thanh sẽ trình diễn ca khúc Ô mê ly.

Tập 12 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 08/08 trên kênh THVL1.

Trường Thanh