Liên quan đến vụ việc chồng cầm dao cứa cổ vợ giữa đường ở Đà Nẵng, công an đã lấy lời khai của người chồng và cho phép anh này về nhà.

Chiều 10/10, anh Nguyễn Đình Quang (39 tuổi, quê ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), người cầm dao cứa cổ vợ là Nguyễn Thị Luyện (38 tuổi) tại nhà trọ tổ 36 phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) đã được công an cho về nhà.

Chong cam dao cua co vo o Da Nang da duoc ve nha - Anh 1

Người chồng hối hận vị cứa cổ vợ. Ảnh Zing news.

Trước đó, tại Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), anh Quang thừa nhận trong lúc nóng giận, không làm chủ được bản thân đã dùng dao dí vào cổ vợ. Anh ta cho rằng bản thân không có ý làm vợ bị thương.

"Bây giờ tôi rất hối hận về hành động của mình, chỉ mong cô ấy mau khỏe lại", anh Quang lí nhí nói với các điều tra viên.

Về phía nạn nhân, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nói vết cứa ở cổ chị Luyện dài khoảng 5 cm, không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng. Được băng bó kịp thời, bệnh nhân đã xuất viện.

Trước đó, như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một video dài khoảng 10 phút quay lại cảnh một người đàn ông có biểu say xỉn dùng dao tấn công một người phụ nữ.

Trong video, sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông này liền lao tới ôm người phụ nữ và dùng dao cứa cổ chị này khiến nạn nhân gục trên đường.

Ngay sau đó, từ trong nhà, bé gái con của hai vợ chồng chứng kiến bố mẹ mâu thuẫn liên tục gào khóc và chỉ dám đến gần mẹ sau khi mẹ ngất xỉu nằm dưới lòng đường. Sau đó, nhiều thanh niên chứng kiến sự việc đã khống chế người đàn ông say xỉn, giao cho lực lượng chức năng.

Trong sáng ngày 10/10, phường Phước Mỹ đã phối hợp với cơ quan điều tra lập hồ sơ để điều tra, xác minh, xử lý theo pháp luật .

Hiền Minh (T/H)