Ngày lễ tình yêu đang đến gần vấn đề chọn quà tặng chồng ngày Valentine đang được rất nhiều chị em quan tâm, không biết món quà như thế nào sẽ khiến chàng hài lòng, và thích thú.

Dưới đây là những gợi ý cho chị em, để có một món quà tặng chồng vào dịp Valentine.

Phụ kiện, thiết bị văn phòng

Chon qua tang chong ngay Valentine - Anh 1

Chọn quà tặng chồng ngày Valentine không thể nào bỏ qua những thiết bị, vật dụng cho văn phòng của chàng đươc. Các vật dụng này sẽ gắn liền với chàng trong hầu hết thời gian, vậy nên quan tâm đến điều này cho thấy nàng là một người rất tinh tế quan tâm dến công việc của chàng. Những món đồ này cũng được chàng nhìn thấy hàng ngày như nhìn thấy tình yêu của nàng.

Một bức thư tình

Cuộc sống vợ chồng đã khiến nhiều cặp vợ chồng trở nên khô khan và thiếu đi sự lãng mạn, nhân ngày lễ tình nhân sắp tới đây còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn quà tặng chồng ngày Valentine chính là một bức thư tình đầy sự lãng mạn, những suy nghĩ, những nỗi niềm bấy lâu không thể nói ra nàng có thể viết hết vào bức thư này. Sự chân thành sẽ khiến chàng vô cùng cảm động.

Bữa ăn tối hoàn hảo

Chẳng phải tự nhiên người ta lại nói con đường ngắn nhất tới trái tim đàn ông chính là dạ dày. Vậy thì còn chừ gì nữa mà chị em không chọn quà tặng chồng ngày Valentine này thay vì là những món quà như thường lệ, thì bây giờ là những món mà chnagf yêu thích. Chẳng phải điều này sẽ khiến chàng yêu và cảm động hơn hay sao.

Kì nghỉ lãng mạn

Nếu bạn có điều kiện thì một tour du lịch trong nước sẽ khiến tình cảm của cả 2 thêm thi vị hơn, đổi gió cho cuộc hôn nhân của chính bạn. Chọn quà tặng chồng ngày Valentine bạn không cần phải quá cầu kì, suy nghĩ xa xôi chỉ cần 1 hành động thiết thực như thế này, món quà thực tế như thế này, giúp cả 2 có thời gian bên nhau, nghỉ dưỡng giải tỏa tâm lý tiếp thêm năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ngọc Lãm