Sắp đến những kỳ nghỉ lễ dài ngày, bé yêu nhà bạn chắc đang rất hào hứng với việc sắm sửa đồ đạc chuẩn bị du lịch biển cùng cả gia đình. Bộ đồ thủy thủ xinh xắn sẽ là món quà đặc biệt mẹ dành tặng cho con gái cưng. Sản phẩm có màu trắng, áo và quần ngắn tay, chất liệu cực kỳ thoáng mát. Dành cho các bé trai là bộ đồ lửng giá 175.000 đồng xinh xắn. Sản phẩm có họa tiết chữ và mặt cười dễ thương với màu đen, hồng, xanh, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi. Cùng con yêu đi biển mùa hè này, mẹ có thể sắm cho bé bộ đồ kèm mũ rất tinh nghịch giá 230.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với các màu xanh, nâu. Mẹ có thể mua cho công chúa cưng bộ đồ bơi chấm bi xinh xắn giá 195.000 đồng để bé cùng tham gia các hoạt động thể thao trên biển cùng cả gia đình. Sản phẩm có size cho bé từ 2 tuổi đến 6 tuổi. Bé cũng sẽ rất yêu thích bộ bikini mèo Kitty giá 280.000 đồng rất đáng yêu, ngộ nghĩnh. Sản phẩm có màu hồng, size cho bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi. Món phụ kiện không thể thiếu cho bé khi đi biển mùa này là chiếc mũ vải giá 95.000 đồng. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt với họa tiết cú dễ thương. Với các bé trai, mẹ có thể mua tặng cho bé chiếc mũ robot giá 90.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, kết hợp màu sắc mát mắt với size cho bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi. Giúp bé dễ dàng tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi nhưng vẫn có thể che được những tia nắng chói mắt, mẹ nên lựa chọn chiếc mũ lưỡi trai giá 129.000 đồng. Sản phẩm có thể điều chỉnh kích thước với các màu đỏ, xanh, hồng. Mẹ có thể mua chiếc kính chuồn chuồn giá 139.000 đồng để bé diện trên bãi biển. Sản phẩm có các màu xanh lá, xanh dương và đỏ để chọn lựa. Chiếc kính gọng vuông giá 65.000 đồng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bé yêu pose ảnh cùng gia đình. Sản phẩm có rất nhiều màu cho bé cưng lựa chọn.

Sắp đến những kỳ nghỉ lễ dài ngày, bé yêu nhà bạn chắc đang rất hào hứng với việc sắm sửa đồ đạc chuẩn bị du lịch biển cùng cả gia đình.

Bộ đồ thủy thủ xinh xắn sẽ là món quà đặc biệt mẹ dành tặng cho con gái cưng. Sản phẩm có màu trắng, áo và quần ngắn tay, chất liệu cực kỳ thoáng mát.

Dành cho các bé trai là bộ đồ lửng giá 175.000 đồng xinh xắn. Sản phẩm có họa tiết chữ và mặt cười dễ thương với màu đen, hồng, xanh, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi.

Cùng con yêu đi biển mùa hè này, mẹ có thể sắm cho bé bộ đồ kèm mũ rất tinh nghịch giá 230.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với các màu xanh, nâu.

Mẹ có thể mua cho công chúa cưng bộ đồ bơi chấm bi xinh xắn giá 195.000 đồng để bé cùng tham gia các hoạt động thể thao trên biển cùng cả gia đình. Sản phẩm có size cho bé từ 2 tuổi đến 6 tuổi.

Bé cũng sẽ rất yêu thích bộ bikini mèo Kitty giá 280.000 đồng rất đáng yêu, ngộ nghĩnh. Sản phẩm có màu hồng, size cho bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi.

Món phụ kiện không thể thiếu cho bé khi đi biển mùa này là chiếc mũ vải giá 95.000 đồng. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt với họa tiết cú dễ thương.

Với các bé trai, mẹ có thể mua tặng cho bé chiếc mũ robot giá 90.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, kết hợp màu sắc mát mắt với size cho bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi.

Giúp bé dễ dàng tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi nhưng vẫn có thể che được những tia nắng chói mắt, mẹ nên lựa chọn chiếc mũ lưỡi trai giá 129.000 đồng. Sản phẩm có thể điều chỉnh kích thước với các màu đỏ, xanh, hồng.

Mẹ có thể mua chiếc kính chuồn chuồn giá 139.000 đồng để bé diện trên bãi biển. Sản phẩm có các màu xanh lá, xanh dương và đỏ để chọn lựa.

Chiếc kính gọng vuông giá 65.000 đồng sẽ là sản phẩm lý tưởng để bé yêu pose ảnh cùng gia đình. Sản phẩm có rất nhiều màu cho bé cưng lựa chọn.

Ngọc Điệp