Sương mù bao phủ, và các sao đều mờ ảo, cố gắng để tỏa sáng không phải là điều sao nào cũng làm được. Hôm nay chỉ có Cự Giải dũng cảm nhất khi có thể xuyên mình qua sương mù dày đặc.

Chòm sao tỏa sáng

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Trí tuệ và cảm xúc của Cự Giải được phát huy một cách hoàn hảo trong ngày hôm nay. Vì thế, đây là thời gian tuyệt vời để bạn thực hiện một dự án mà bản thân đã ấp ủ từ lâu.

Trong đời sống riêng tư, hôm nay cũng là ngày tốt để bạn giải quyết những mâu thuẫn hoặc hiểu lầm trong mối quan hệ của mình. Sự thẳng thắn và chân thành của Cự Giải sẽ là chìa khóa để mọi chuyện trở lại bình thường.

Chòm sao cần thận trọng

Song Tử (21.5 – 21.6)

Giông bão có thể đến với Song Tử vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý và thận trọng khi rắc rối xảy ra. Hãy tỏ ra mạnh mẽ và bình tĩnh khi đối mặt với mọi vấn đề. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra cách giải quyết tốt nhất, tuy nhiên đừng quá vội vã khi đưa ra một quyết định nào đó vì nó có thể làm ảnh hưởng đến tương lai của bạn đấy Song Tử à.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Đừng để sự nóng vội của bạn làm hỏng mọi chuyện nhé Bạch Dương. Khi gặp bất kỳ tình huống nào dễ gây kích động, bạn nên bình tĩnh đón nhận và tìm cách xử lý. Đừng vội làm ầm mọi chuyện lên vì hành động này của bạn có thể tạo cơ hội cho những kẻ xấu tính lợi dụng đấy.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Hôm nay là một ngày khó khăn để Kim Ngưu chứng tỏ năng lực bản thân. Bạn gặp phải một đối tác hay vị sếp khó tính đến nỗi những việc bạn làm rất khó để nhận được sự hài lòng của họ. Có lẽ Kim Ngưu nên học thêm một khóa đào tạo về kỹ năng hoặc bố sung thêm kiến thức cho mình từ sách báo mới có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Cuộc dạo chơi trên dải ngân hà hôm nay mang đến cho Sư Tử nhiều khám phá mới mẻ. Bạn có thể nhận ra những điều giản dị xung quanh mà ngày thường mình không để ý lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp Sư Tử có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục công việc đang còn nhiều khó khăn trước mắt.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ hãy đi thẳng vào vấn đề khi bạn muốn trình bày điều gì đó với cấp trên thay vì nói vòng vo. Để làm được điều này, bạn cần tiếp cho mình nhiều năng lượng hơn bằng cách bổ sung kiến thức và sự tự tin để có thể đối mặt với mọi vấn đề. Xử Nữ hãy mạnh dạn lên vì đây là cơ hội để bạn nắm giữ những cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Hôm nay, Thiên Bình có cơ hội khám phá những ý tưởng thú vị khi tham gia một hoạt động tập thể nào đó. Tài ngoại giao khéo léo sẽ giúp bạn gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Bạn cũng có thể tự đứng ra tổ chức một buổi tụ tập với bạn bè để cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Thần Nông từ chối nói ra những suy nghĩ của mình, điều đó đồng nghĩa với việc mọi người sẽ không thể hiểu được cảm xúc của bạn. Vì vậy, đừng tự than vãn hay buồn phiền nếu bạn phải trải qua một ngày không mấy dễ chịu. Nếu có thể, bạn hãy tìm đến một người bạn mà mình thật sự tin tưởng để tâm sự những muộn phiền trong lòng nếu không muốn bị rơi vào trạng thái trầm cảm.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Những nỗ lực của Nhân Mã trong công việc thời gian qua có khả năng nhận được một kết quả đáng ngạc nhiên. Điều này sẽ mang đến cho bạn niềm vui lớn và giúp Nhân Mã tự tin hơn vào bản thân mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thể hiện cảm xúc của mình một cách quá phấn khích khiến những người xung quanh có cái nhìn thiếu thiện cảm với nhé.

Ma Kết (22.11 – 21.12)

Những mảnh vụn từ sao Hỏa rơi xuống chòm Ma Kết khiến những người thuộc cung hoàng đạo này trở nên mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều. Dù gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào, bạn cũng không hề trốn tránh và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, trong những cuộc tranh luận với đồng nghiệp, bạn nên tỏ ra nhún nhường một chút để “dĩ hòa vi quý” nhé.

Bảo Bình (22.12 – 18.1)

Một hành trình thú vị đang chờ đợi Bảo Bình phía trước. Đó có thể là những chuyến đi du lịch với bạn bè hay chuyến công tác khi được giao nhiệm vụ. Dù là gì đi nữa bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm bỏ túi và kiến thức cần thiết để không bị bỡ ngỡ khi đến địa điểm mới bạn nhé.

Song Ngư (19.1 – 20.2)

Song Ngư đang có rất nhiều suy nghĩ về mục tiêu nghề nghiệp của mình. Dường như bạn đang bị chìm trong một mớ hỗn độn với quá nhiều ý tưởng mà không biết bắt đầu từ đâu. Điều này có thể khiến tâm trí của bạn mệt mỏi vì những ảo tưởng do mình tự đặt ra. Hãy biết chọn lọc và tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người thân để tìm cho mình hướng đi phù hợp.

Thu Trang (Xzone/ Tri thức thời đại)