Bất kể anh chàng nào có ý định tranh cãi với bạn gái hay vợ thì nên cân nhắc trường hợp của Jonnu Smith.

Jonnu Smith giờ đây có lẽ đang phải hối hận với hành động chọc giận “sư tử” của mình. Cầu thủ đang có phong độ rất cao của Đại học quốc tế Florida sẽ phải nghỉ thi đấu từ giờ cho tới hết năm vì một chấn thương khá hy hữu.

Choc gian “su tu”, cau thu bi tam nuoc soi - Anh 1

Anh chàng tội nghiệp

Mọi chuyện bắt nguồn từ một cuộc cãi vã giữa Smith và bạn gái, người đang mang bầu đứa con của anh tháng thứ 5. Đáng sợ hơn là trong cơn giận dữ, bạn cái của Smith đã cho anh chàng “tắm” nước sôi từ đầu tới chân.

Kết quả là chàng cầu thủ bóng bầu dục phải nhập viện khẩn cấp với những vết bỏng nặng ở đầu, cổ, vai và tay. Các bác sỹ sau khi xử lý và chữa trị đã đưa ra kết luận anh phải rời xa sân đấu một vài tháng để hoàn toàn lành lặn.

Vụ việc nhanh chóng được thông tin đến cảnh sát và bạn gái của Smith đã bị xử tội (chưa rõ hình phạt chính thức). Đau đớn nhất vẫn là nạn nhân, không chỉ thể xác mà cả tâm hồn.

Những vết thương này sẽ khiến Smith coi như chấm dứt mùa giải và đáng buồn hơn, đây chính là năm cuối cùng trong màu áo của anh với trường Đại học Florida.

Suốt từ đầu mùa giải, Smith đã có phong độ rất tốt và được xem là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất của trường Đại học Florida. Phong độ chói sáng đó giúp anh thu hút sự chú ý của rất nhiều ông lớn ở giải bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ NFL.

Giờ thì Smith sẽ phải ngồi chơi xơi nước và chờ đợi những lời mời đến với mình.

PL (Tổng hợp)