Cặp vợ chồng sống như ma cà rồng, thiếu nữ sống như mèo, người đàn ông ăn gạch thay cơm... là những người có phong cách sống 'lạ' trên thế giới.

1. Cặp vợ chồng sống như ma cà rồng

Cặp vợ chồng Vanian (53 tuổi) và Ethereal Dark (27 tuổi) sống ở thành phố Manchester, Anh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì kiểu sống không giống con người mà giống như ma cà rồng trong truyền thuyết.

Choang voi nhung di nhan song 'la' tren the gioi - Anh 1

Cặp đôi sống về đêm, ngủ ngày và uống máu. Tuy nhiên, họ không uống máu người bừa bãi như trên phim mà chỉ uống khi được đối phương đồng ý. Như vậy, họ vừa không phạm pháp, vừa tránh được các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, họ chỉ uống một đến hai giọt máu mỗi lần. 'Thức ăn' của họ được những người tình nguyện trong nhóm 'Thiên nga đen', thuộc cộng đồng ma cà rồng cung cấp. Đôi khi hai vợ chồng cũng uống máu của nhau.

Ngoài những điều này, họ vẫn sống như người bình thường và không hề bị kỳ thị khi ra đường. Họ không hề sợ tỏi, cũng chẳng có răng nanh và đặc biệt, họ ngủ trên giường thay vì quan tài.

2. Cô gái sống trong linh hồn của loài mèo

Nano (20 tuổi), sống tại Oslo, Na Uy cũng là một trong những người sống lạ trên thế giới. Bắt đầu từ năm 16 tuổi, cô phát hiện ra mình có biểu hiện giống như một con mèo như: ghét nước, rít lên khi gặp chó và từng cố gắng để bắt một con chuột khi nhìn thấy nó. Ngoài ra, cô cũng thích ngủ ở bồn nước và cửa sổ và thích kêu meo meo.

Choang voi nhung di nhan song 'la' tren the gioi - Anh 2

Các bác sĩ cho biết, nguyên nhân đến từ việc cô bị khuyến khuyết gen, khiến cô luôn có cảm giác mình là mèo. Tuy các bác sĩ cho rằng cô có thể sống như người bình thường nếu được điều trị để loại bỏ 'phần mèo', nhưng Nano đã 'từ chối' và nói sẽ sống như mèo trong suốt phần đời còn lại của mình.

Dù vậy, vì sống trong linh hồn của loài mèo, nên Nano cũng có những khả năng ít người có như nhạy cảm với âm thanh và bóng tối. Cô có khả năng nghe rõ hơn người bình thường và nhìn trong bóng tối.

3. Người đàn ông 'ăn gạch thay cơm'

Pakkirappa Hunagundi, sống tại Ấn Độ thay vì ăn cơm như người bình thường, anh lại thích ăn gạch và đá.

Thói quen đó đến khi anh 10 tuổi. Dù ăn gạch và đá thay cơm trong hơn 20 năm, nhưng anh không hề mắc bệnh cũng như gặp vấn đề gì về răng miệng. Mỗi ngày, Pakkirappa Hunagundi ăn hết 2kg gạch, sỏi và bùn.

Choang voi nhung di nhan song 'la' tren the gioi - Anh 3

'Tôi thich ăn gạch và sỏi đá và nó đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi.' Pakkirappa Hunagundi chia sẻ. Anh cũng cho hay, chỉ cần một cốc nước đi kèm cũng đủ để giúp anh tiêu hóa thức ăn.

Thói quen ăn uống kỳ lạ này cũng là 'cần câu cơm' giúp anh nuôi gia đình. Anh sẽ đi khắp Ấn Độ và biểu diễn cho mọi người xem để kiếm tiền, ổn định thu nhập.

4. Cô gái kết hôn với động vật

Dominique Lesbirel (41 tuổi), sống tại Hà Lan đã trải qua hai đời chồng. Tuy nhiên, chồng cô không phải con người mà là một con mèo và một con chó.

Sau 16 năm chung sống, chồng đầu tiên của cô là chú mèo Doerack đã qu đời vì suy thận. Do đó, công đã tìm đến người bạn đời khác là chú chó Travis để khỏa lấp nỗi cô đơn. Travis được cô nhận nuôi từ Hy Lạp trước đó nhiều năm. Sau khi Doerack chết, Travis luôn ở bên cạnh cô.

Choang voi nhung di nhan song 'la' tren the gioi - Anh 4

Đám cưới được tổ chức trên trang web Marryyourpet.com, chuyên dành cho các cặp đôi người - thú. Sau khi đăng ký, các cặp đôi sẽ được đưa đến nhà thờ ảo trên màn hình và trao lời hẹn ước.

Lesbirel chia sẻ, Travis mang đến cho co niềm hạnh phúc và tình yêu chân thành. Đó là lý do vì sao, cô muốn gắn bó với 'anh chàng'.

Theo Bối Lạc/Baodatviet.vn