Một đoạn video đã được ghi lại về hình ảnh cô gái khỏa thân lái xe máy trên đường phố, trong khi vẫn đội mũ bảo hiểm khiến nhiều người đi đường choáng váng

Đoạn clip được đăng tải trên YouTube đã gây sốt với hình ảnh cô gái khỏa thân lái xe máy trên đường phố ở Miraflores, Lima, Peru. Cô gái thản nhiên đi trên đường mà không hề quan tâm đến việc mình đang không mặc gì.

Mặc dù không mặc gì nhưng cô gái vẫn đội mũ bảo hiểm và đeo một chiếc túi xách. Nhiều lái xe đã cho ô tô đi chậm lại gây tắc nghẽn giao thông . Trong đoạn video, có thể thấy, cô gái đã tỏ ra khá khó chịu trước việc các tự dưng dừng lại.

Choang: Co gai khoa than lai xe giua pho - Anh 1

Cô gái khỏa thân lái xe giữa phố gây choáng

Được biết, clip này được đăng vào hôm thứ 3 vừa qua. Danh tính của cô gái chưa được xác định.

Không rõ cô gái có phải đối mặt với cáo buộc phạm pháp nào hay không. Tuy nhiên nhiều người xem tỏ ra bức xúc với hành động của cô, gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông.

Trước đó, vào đầu tuần này, một người đàn ông ở Anh đã xuống một khu phố đông đúc mà chỉ mặc mỗi chiếc quần và đi một đôi tất.

Ellen Brennan, 20 tuổi đã quay lại được cảnh người đàn ông bán khỏa thân không biết xấu hổ này đi bộ giữa dòng người đông đúc ở đường Birmingham.

Kim Thanh (Theo Mirror)