Một nhóm nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản sẽ để người hâm mộ sờ ngực trong 24 giờ vào cuối tuần này nhằm mục đích từ thiện.

Hôm 25-8, diễn viên Rina Serina phát biểu với truyền thông địa phương rằng họ không giấu nổi sự háo hức khi tham gia chiến dịch từ thiện phát trực tiếp trên truyền hình nhằm mục tiêu ngăn chặn đại dịch AIDS.

Tuy vậy, Serina hóm hỉnh nói với báo Tokyo Sports: “Tôi chờ đợi nhiều người sờ ngực mình, nhưng rất mong các bạn nhẹ tay với chúng”.

Đây là lần tổ chức thứ 12 của sự kiện “đặc biệt” này và sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình cáp dành cho người lớn. Những người tham gia sẽ được “sờ” một lần, đổi lại sau đó phải ủng hộ một khoản tiền cho quỹ phòng chống bệnh AIDS.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ bộ ngực của mình lại có thể đóng góp cho xã hội”, Serina cho biết thêm.

Nữ diễn viên 21 tuổi Iku Sakuragi thì bày tỏ cô không ngần ngại khi nhiều người sờ mó. “Đây là chương trình từ thiện mà, sờ ngực và ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện, mọi người cùng vui!”.

Chương trình 24 giờ “sờ ngực” sẽ bắt đầu vào 20g tối 30-8 và được quỹ từ thiện vì mục tiêu phòng chống bệnh AIDS Nhật Bản bảo trợ.

(Phương Quỳnh/ Tuổi trẻ)