Tung đoạn video quảng cáo có hình ảnh các nhân viên gần như nude 100%, công ty du lịch Chocotravel, Kazakhstan đã nhận về không ít lời chỉ trích.

Mới đây, nhằm thu hút sự chú ý của khách du lịch, công ty du lịch Chocotravel, Kazakhstan đã tung đoạn video quảng cáo táo bạo.

Đoạn video quảng cáo của hãng lữ hành này có hình ảnh các tiếp viên hàng không và phi công gần như khỏa thân, tạo dáng. Họ chỉ đeo một chiếc khăn hoặc cà vạt trên cổ, họ dùng mũ để che đi bộ phận nhạy cảm.

Cho nhan vien khoa than quang cao, hang lu hanh nhan ve ro 'gach da' - Anh 1

Cho nhan vien khoa than quang cao, hang lu hanh nhan ve ro 'gach da' - Anh 2

Hình ảnh táo bạo của các tiếp viên trong video quảng của công ty du lịch công ty Chocotravel.

Đúng như mục đích của công ty, đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách du lịch. Tuy nhiên, đoạn video đã nhận phải sự chủ trích dữ dội từ dư luận. Đa số đều cho rằng, đoạn video quá ư là phản cảm và “rẻ tiền”.

Sau khi nhận phải nhiều “gạch đá”, giám đốc công ty Chocotravel, Nikolay Mazentsev chia sẻ trên Facebook rằng, đoạn quảng cáo của công ty không nhằm xúc phạm ai.

"Video quảng cáo đúng là gây sốc, nhưng chúng tôi không muốn tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai. Nếu có, chúng tôi lấy làm tiếc. Quảng cáo chỉ phản ánh những gì bạn nhìn thấy trên bãi biển hay bể bơi. Chẳng lẽ bạn cũng sẽ chỉ trích các cô gái mặc váy ngắn hay mọi người mặc bikini", giám đốc công ty Chocotravel viết.

PV (Tổng hợp)