Chuyện tình giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh khiến dư luận ném đá và không tin. Liệu họ có một cái kết đẹp như cặp đôi Trấn Thành và Hari Won?

Hiện nay, dư luận đang cho rằng Ngọc Trinh hám tiền, hám đô la nên mới chấp nhận yêu tỷ phú Hoàng Kiều. Những ném đá dữ dội này cũng có cái lý của nó, do người ta thường nói "kiều nữ phải có đại gia" và cũng từng có rất nhiều người đẹp cặp kè đại gia cũng chỉ vì chữ tiền đó thôi.

Còn đối với tỷ phú Hoàng Kiều thì dư luận lại cho rằng "trâu già thích gặm cỏ non". Ở xã hội phương Tây, tình yêu đôi đũa lệch tuổi là chuyện bình thường; còn nước ta điều đó sẽ khiến mọi người dòm ngó, công kích... vì cho rằng không đúng thuần phong mỹ tục.

Cho cai ket dep giua ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh - Anh 1

Chờ đợi cái kết đẹp giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh.

Mọi người vẫn đang cho rằng, Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều chỉ là đang làm "màu" với dư luận. Thực chất chỉ là đang PR cho sản phẩm rượu vang của Công ty tỷ phú Hoàng Kiều. Thực hư chuyện tình này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng nên dư luận vẫn còn hoài nghi là điều hiển nhiên. Nhiều người đang chờ đợi một cái kết đẹp từ tình yêu đôi đũa lệch tuổi này.

Họ sẽ chờ đợi tỷ phú Hoàng Kiều kết duyên với Ngọc Trinh. Nếu đúng kịch bản này xảy ra, thì cặp đôi này còn dữ dội hơn cả chuyện tình đình đám đầy sóng gió của Trấn Thành và Hari Won.

Cho cai ket dep giua ty phu Hoang Kieu va Ngoc Trinh - Anh 2

Cặp đôi Trân Thành, Hari Won đã nên vợ chồng sau bao sóng gió

Cặp đôi nổi tiếng trong giới showbiz Việt Trấn Thành, Hari Won đã vượt qua một năm bão táp để cùng chung bước về cùng mái nhà từ đêm 25/12. Mặc dù trước đó Hari Won và Trấn Thành khiến dư luận ném đá không thương tiếc khi lên tiếng yêu nhau. Hari Won bỏ tình yêu đẹp 9 năm với Tiến Đạt. Trấn Thành bỏ Mai Hồ để đến với "em gái" Hari Won.

Giờ đây, cặp đôi này đã đám cưới, tuy vẫn còn nhiều người không thích, nhưng Trấn Thành và Hari Won đang rất hạnh phúc bên nhau. Họ không bận tâm dư luận. Vậy liệu tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh có dám đạp dư luận để kết thúc cuộc tình bằng một đám cưới chấn động không?

Chu Du

Ảnh FBNV