Các ông bố bà mẹ luôn lo sợ những đứa trẻ sẽ click vào nhiều nội dung không phù hợp với lứa tuổi mỗi khi chúng cầm bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

Cho be xem phim tren ung dung Iflix, bo me khong con phai lo lang - Anh 1

Bố mẹ sẽ an tâm hơn khi cho con cái xem phim bằng dịch vụ Iflix.

Nhưng với dịch vụ video iflix, các gia đình sẽ không phải vất vả trong việc kiểm soát bọn trẻ. Một trong những tính năng đặc biệt của iflix là khả năng khóa các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Ứng dụng Iflix cho phép truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim hoạt hình, phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ.

Mọi người có thể trải nghiệm iflix trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Nếu như không có kết nối internet, khách hàng vẫn có thể xem offline mọi lúc, mọi nơi với tính năng download nội dung trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tỉnh bảng hoặc các thiết bị di động.

Cho be xem phim tren ung dung Iflix, bo me khong con phai lo lang - Anh 2

Khách đến dự sự kiện ra mắ dịch vụ video data Iflix tham quan khu vực trải nghiệm ứng dụng này trên các thiết bị di động.

Ngoài ra, khách hàng có thể chia sẻ tài khoản cùng người thân và bạn bè để xem phim đồng thời trên hai thiết bị khác nhau.

Tại Việt Nam, MobiFone là đối tác chiến lược đầu tiên và duy nhất của iflix, mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức miễn phí kho nội dung khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới.

Cho be xem phim tren ung dung Iflix, bo me khong con phai lo lang - Anh 3

Ông Nguyễn Thanh Lâm phát biểu tại buổi ra mắt.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình & Thông tin điện tử nói: “Ở nước ta rất hiếm khi có sự kết hợp của đơn vị viễn thông với các đối tác bên ngoài để hướng tới niềm tin thay đổi tâm lý người dùng.

Hi vọng thông qua sự hợp tác này, chúng ta sẽ có điều kiện được tiếp cận những dịch vụ chất lượng cao và có bản quyền của thế giới”.

Đặc biệt, từ 04/8 - 31/8/2017, MobiFone và iflix dành tặng một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ xem phim iflix cho tất cả các thuê bao MobiFone đăng ký tài khoản iflix.

Kiều Dương