Chứng kiến cái chết của cha mình khi còn nhỏ, 1 thanh niên Ấn Độ sau đó đã giết hung thủ rồi chặt xác 12 phần

Hôm 21-12, Alam Khan (24 tuổi, người Ấn Độ) thừa nhận đã đâm Mohammad Rais - người bạn của cha mình - cho đến chết rồi chặt xác nạn nhân thành 12 phần tượng trưng cho 12 năm cha mình bị giết chết.

Vào năm 2003, khi còn là một đứa trẻ, Alam Khan đã chứng kiến cảnh ông Mohammad Rais giết chết cha mình tại bang Uttar Pradesh.

Cho 12 nam moi giet nguoi, chat xac bao thu - Anh 1

Alam Khan, 24 tuổi. Ảnh: CNN-IBN

Khan cho biết y đã lên kế hoạch trả thù kể từ khi cha bị giết. Cuối cùng, vào tuần trước, Khan đã mời ông Rais đến nhà uống rượu. Sau khi Rais uống say, Khan dùng dao đâm chết Rais, sau đó dùng búa và cưa chặt chân, tay nạn nhân.

Với sự trợ giúp của 1 kẻ đồng lõa khác, Khan đã bỏ các phần thi thể Rais vào túi nhựa rồi ném xuống sông. Chiếc túi trôi dạt vào bờ sông. Cảnh sát sau đó xác định nạn nhân là Rais dựa vào một vết sẹo phẫu thuật ở phần thân trên.

Các nhân chứng kể lại rằng Rais được nhìn thấy lần cuối cùng khi đến thăm gia đình của Khan, từ đó cảnh sát lần ra manh mối và đã bắt Khan.

Suốt 12 năm qua, Khan chưa bao giờ nói với bất cứ ai về danh tính của kẻ giết cha mình. Thay vào đó, y đợi để “thực hiện ước mơ trả thù”. Theo các cảnh sát, Khan đã thú nhận tội ác của mình mà không hề hối hận.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)